Mật độ xây dựng Vinhomes Golden River có ý nghĩa như thế nào?

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River là dự án khu đô thị cao cấp thứ 2 của Vinhomes tại thành phố Hồ Chí Minh sau Vinhomes Central Park được xây dựng và triển khai bởi tập đoàn Vingroup đang khẳng định tên tuổi của mình khá thành công trên trường bất động sản. Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Mình, một vị trí vô cùng thuận lợi cả về giao thông lẫn dịch vụ. Và dự án Vinhomes Golden River có mật độ xây dựng 18,6%, không cao nhưng khá ấn tượng so với nhiều dự án trong khu vực.

vinhomes-golden-river-1

Vậy ý nghĩa của mật độ xây dựng 18,6% là như thế nào?

Như chúng ta đã biết, mật độ xây dựng gộp của một khu vực đô thị: là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc trên tổng diện tích toàn khu đất (diện tích toàn khu đất bao gồm cả sân đường, các khu cây xanh, không gian mở và các khu vực không xây dựng công trình trong khu đất đó).

Dự án Vinhomes Golden River là một tổ hợp gồm những công trình sang trọng, cao cấp nhất giúp đem lại cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Cùng với lợi thế cực lớn về giao thông đi lại khi nằm trong lòng thành phố, di chuyển đến các vùng trung tâm lớn chỉ mất vài phút đồng hồ và quy tụ những trung tâm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, khách hàng sẽ có được cảm giác thoải mái và tiện nghi không đâu sánh bằng.

Điểm đặc biệt của dự án Vinhomes Golden River so với các công trình, dự án trong khu vực là khuôn viên được thiết kế hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với các tiện ích nội khu, ngoại khu phong phú đa dạng. Không những được trang bị khu Gym & Fitness ngoài trời, sân tiện ích đa năng, hồ bơi dành riêng cho cư dân,… mà còn có riêng thảm cỏ để tổ chức sự kiện, khu BBQ riêng… giúp gắn kết các hoạt động văn –  thể – mỹ văn minh, là môi trường sống hoàn hảo cho trẻ thơ phát triển. Mỗi khi rảnh rỗi hoặc muốn thư giãn sau khoảng thời gian lao động mệt mỏi, bạn có thể thư giãn, đọc sách, đi bộ, vui đùa cùng con nhỏ ngay trong khuôn viên căn hộ.

Hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều dự án xây dựng theo mô hình phức hợp căn hộ nhưng để có một không gian vừa hiện đại vừa tiện nghi lại thoải mái như ở Vinhomes Golden River thì chưa có dự án nào có đủ điều kiện vượt qua. Tất cả những đầu tư mà Vingroup đổ vào Vinhomes Golden River cũng chỉ vì lý do chính là muốn cho khách hàng sẽ cảm thấy một cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất khi lựa chọn mua căn hộ ở đây.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Vinhomes Golden River hoặc có bất cứ thông tin gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.