Sở hữu căn hộ có vị trí “vàng” ngay tại Quận 1

Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu vị trí “vàng” ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Vị trí này đáp ứng nhu cầu của những Khách hàng khó tính nhất. Chủ nhân của những căn hộ Vinhomes Golden River của Vinhomes dễ dàng di chuyển trong khu Thành Phố.

vitri-vinhomes-golden-river

Điểm thành công đầu tiên trong việc phát triển dự án bất động sản đó chính là lựa chọn một vị trí trắc địa độc và lạ, tiếp nối thành công của các dự án Vinhomes, căn hộ Vinhomes Golden River nằm ở vị trí  trung tâm văn hóa có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi giao thông được kết nối quá dễ dàng với các khu trung tâm của thành phố. Điểm nổi bật của dự án có khu công viên ven sông gần 1Km

vinhomes-golden-river

Lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Golden River, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề bị chậm trễ giờ làm việc hay di chuyển khó khăn tới Sân bay Tân Sơn Nhất bởi từ đây đến sân bay rất dễ dàng và không bị tắc đường. Vinhomes Golden River có vị trí kết nối thuận Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng nên được thừa hưởng tiện ích đồng bộ xung quanh trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Click xem tiện ích dự án Vinhomes Golden River