Giới thiệu tổng quan thông tin dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực Quận 7. Sở hữu cho mình những hạng mục hấp dẫn được triển khai ở nội khu dự án, kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm này, căn hộ chung cư Quận 7 liên tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Tổng diện tích quy hoạch căn hộ Quận 7 ra sao? Quy mô Sunshine Diamond như thế nào? Có những hạng mục nào được triển khai ở nội khu dự án Sunshine Group? Bài viết này, chuyên gia SaleReal sẽ lần lượt chia sẻ các câu hỏi đó giúp quý khách có được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Video giới thiệu chi tiết Sunshine Diamond River mà khách hàng không nên bỏ qua:

Giới thiệu tổng quan thông tin căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River được xây dựng giữa mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ phân khu dự án được quy hoạch trên tổng diện tích rộng khoảng 112.585 m2 bởi chủ đầu tư Sunshine, nhà thầu xây dựng An Phong, quản lý và vận hành Sunshine Service.

phoi canh sunshine diamond river

Việc bỏ ra số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng thì Sunshine sẽ dự tính phát triển căn hộ chung cư Quận 7 thành 7 loại hình đầu tư chính gồm căn hộ chung cư, văn phòng, thương mại, dịch vụ, shophouse, officetel và sky villas, tất cả được bố trí trên 8 block.

Dự án Sunshine Diamond River có tổng cộng 4.000 sản phẩm mang tiêu chuẩn từ 1 – 3 phòng ngủ được cung cấp ra thị trường bất động sản, diện tích mỗi sản phẩm sẽ dao động từ 69 – 77 m2 dành cho căn 1 phòng ngủ, 109 – 117 dành cho căn 2 phòng ngủ, và căn 3 phòng ngủ sẽ được bố trí với diện tích rộng khoảng 453 m2.

Đặc điểm ở các sản phẩm chỉ khác nhau về diện tích và số phòng ngủ, còn lại đều giống nhau về những chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, logia sân vườn và cả ban công.

Về hạng mục nhà ở, chung cư Quận 7 chỉ được sử dụng 23,6% mật độ xây dựng trên tổng diện tích toàn khu, phần còn lại được chủ đầu tư dùng để khai thác các tiện ích, công viên nội khu.

Giá bán Sunshine Diamond River Quận 7 có thực sự phù hợp?

Vào Quý 4/2018, dự án được ra mắt thành công tốt đẹp bởi chủ đầu tư Sunshine. Nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, ngay sau thời điểm đó căn hộ Quận 7 đã bắt đầu được tiến hành khởi công xây dựng.

Theo cập nhật từ đợt thị trường mới đây, SaleReal thấy được sự tiến triển rất tốt của dự án, giai đoạn này phía nhà thầu xây dựng An Phong đang giám sát chất lượng thi công rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng để kịp mở bán vào cuối năm nay.

Hiện tại, bên phía công ty bất động sản SaleReal chúng tôi đang nhận phiếu booking giữ chỗ với mức giá bán 55 triệu/m2, đây là giá bán được công bố từ chủ đầu tư Sunshine.

Theo nhận định của SaleReal, Sunshine Diamond River là dự án rất đáng để nhà đầu tư cân nhắc, lựa chọn vì thời điểm cuối năm là lúc thị trường đang khan hiếm sản phẩm.

Bài viết vừa rồi là phần tổng hợp tổng quan thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7, quý khách quan tâm và muốn có sự lựa chọn phù hợp thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty bất động sản SaleReal sẽ được hỗ trợ tận tình.

0913.756.339