Dự án Sunwah Pearl và S của những dạng căn hộ

Hiện tại, các căn hộ dự án Sunwah Pearl được mở bán với nhiều kiểu S và số phòng ngủ làm quý khách hàng có thể thuận tiện hơn trong vấn đề lựa chọn căn hộ thích hợp nhất với điều kiện và yêu cầu của mình. Với những người độc thân, vợ chồng son rỗi hay gia đình đông người hơn có nhiều thế hệ thì chắc hẳn đòi hỏi về căn hộ để ở sẽ có khác biệt. Về căn bản thì những dạng căn hộ ở Sunwah Pearl đều có khả năng phục vụ được tối ưu nhất cho mỗi người Xem thêm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về diện tích của những căn hộ Sunwah.

Jamila Khang điền có vị trí dễ dàng, liền kề cao tốc Long Thành Dầu giây, tiếp giáp hai mặt sông xanh mát, liền kề khu vi la đẳng cấp The Venica, Jamila sở hữu hơn 7000m2 không gian xanh mát và 50 nhân thể ích nội khu.

Căn hộ Palm City ý tưởng được phát xuất trong khoảng khu vực phổ quát dừa ven sông Giồng Ông Tố, phát triển nên tượng trưng của một cuộc sống “Bình yên ổn ven sông, sáng bừng sức sống”. Click https://goo.gl/yXHSDp để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Palm City quận 2

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl có những dạng diện tích căn hộ như sau:

Căn hộ loại 1 phòng ngủ có diện tích từ 50 – 53m2

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 81m2 tới 105m2

Căn hộ 3 phòng ngủ từ 122m2 tới 130m2

Căn Penthouse Sun Wah Pearl có S lên đến 300m2.

Với giá cả bán dự kiến là $2300/m2 (mức giá bán trung bình và đã bao gồm thuế VAT) thì Sunwah Pearl là dự án căn hộ chung cư sang trọng có giá cả bán phù hợp nhất trong năm 2017. Quý khách có khả năng kiểm tra điều này bởi những công trình đang chào bán trong cùng khu vực như: New City Thủ Thiêm, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

Hiện thời Sunwah Group vẫn chưa công bố chính thức tuy vậy chắc rằng 1 vấn đề rằng khách hàng sẽ có nhiều cách thức chi trả, tiêu biểu: Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán theo tiến độ công trình kéo dài đến 2019; quý khách hàng có khả năng chọn lựa thanh toán 1 lần 100% giá trị căn hộ hay quý khách hàng cũng có khả năng chọn lựa thanh toán trước 50%. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi có dự định mua chung cư Sunwah Pearl với các hình thức thanh toán linh hoạt này. Nhìn tổng quát có thể thấy, giá bán của dự án Sunwah Pearl cực kỳ hợp lý, cùng với đấy là các chọn lựa cho khách hàng trong vấn đề chi trả nên chắc chắn sẽ thu hút không ít người chú ý đến dự án này.

Diện tích những căn hộ trong dự án bất động sản Sunwah Pearl đã được kết cấu hài hòa, cân đối để tạo điều kiện sinh sống thư thái, tối ưu nhất cho chủ nhân và những thành viên trong nhà cho nên chắc chắn cho dù bạn có khó tính đến đâu thì cũng sẽ cực kỳ vừa ý lúc sinh sống trong các căn hộ này. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy vô cùng được coi trọng cho nên chắc rằng nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe sẽ tới với những thành viên trong nhà. Chọn lựa dự án bất động sản Sunwah Pearl rõ ràng là một quyết định hoàn mỹ trong thời kỳ quá nhiều dự án căn hộ chung cư mọc lên khắp nơi như hiện nay, điểm mạnh đặc biệt của công trình Sunwah Pearl là nằm bên sông Sài Gòn cho nên dân cư tại đây sẽ được hít thở không khí trong lành, thoáng mát cùng ánh nắng ấm áp và gió sông mát rượi khiến cuộc sống trở nên thư thái, dễ chịu, thoải mái và tuyệt vời hơn. Lẹ tay đặt chỗ cho mình ở chung cư Sunwah Pearl để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư nhé các bạn!