Các bước bảo dưỡng máy bơm công nghiệp cơ bản nhất

Máy bơm nước công nghiệp thường vận hành với công suất lớn và thời điểm làm việc lâu bền vì vậy liên tục gặp phải sự cố hay hao mòn khi sử dụng cũng như bao thiết bị máy móc khác. Khi sự cố xảy ra, người sử dụng thường rơi vào thế bị động để sửa chữa, thay mới làm ảnh hưởng đến những hệ thống, thiết bị khác. Vì vậy, công tác kiểm tra, bảo trì định kỳ máy bơm là công việc rất trọng điểm và hữu ích. Vậy cần làm để bảo dưỡng hệ thống máy bơm chất lượng, bài viết sau sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về vấn đề này.

>> Tìm hiểu thêm thông báo Click here
Qui trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm công nghiệp được chia ra làm ba công việc cụ thể: hoạt động bảo quản, vận hành tiên đoán và vận hành kiểm tra, bảo trì định kỳ.


Ở công việc giữ gìn, người sử dụng sẽ thực hiện một số cách thức nhằm bảo vệ chất lượng cho máy bơm nước công nghiệp, hệ thống bơm trước những tác dụng của môi trường, dung dịch được bơm hay các tác động của ngoại lực khác. Công việc này nhằm chắc chắn rằng máy bơm đang hoạt động êm ái, ổn định, an toàn và đem đến hữu hiệu vận hành tốt nhất.
Còn với công việc tiên đoán thì sẽ khắt khe và “trừu tượng” hơn. Công việc này đề nghị người sử dụng phải phán đoán được máy bơm có nguy cơ gặp các sự cố gì, có cách xảy ra lỗi ở đâu, địa điểm nào,… Công việc này tương đối khó nhưng huyết mạch vì khi dự đoán được xác thực được một vài “bệnh” của máy bơm nước công nghiệp thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều giá thành đối với người sử dụng.
Và cuối cùng là bảo hành định kỳ, chạy này sẽ giúp người vận hành chủ động hơn khi thay thế một số thiết bị, bộ phận trong hệ thống bơm. Qua đó, người dùng có biện pháp kiểm soát chất lượng hơn hệ thống của mình.
Trên đây là những công việc cụ thể, căn bản cần thực hiện trong tiến trình Bảo dưỡng hệ thống bơm. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên lạc công ty CP Matra Quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều năm mẹo hay, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, trợ giúp cho khách hàng.
Với công ty Cp Matra quốc tế là đơn vị phân phối, bổ sung, giá thành máy bơm công nghiệp Matra đến từ đất nước Ý với 10 năm phục vụ người tiêu dùng, luôn mang đến quý khách những loại máy chính hãng, chất lượng tốt nhất và chế độ bảo dưỡng cực kỳ chu đáo

>> Xem thêm thông tin về loại bơm Matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888 / 0983.480.878