ho dieu tiet park riverside quan 9

Có nên sở hữu căn nhà ở khu đô thị Park Riverside hay không?

Trong các dự án bất động sản nổi trội ở Quận 9 thì công trình bán nhà phố Park Riverside là 1 trong những nơi đáng sở hữu nhà nhất mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Vậy đâu là những nguyên do có thể thuyết phục bạn mua ngôi nhà tại công trình Park Riverside quận 9 ? Hãy cùng khám phá xem các giá trị nào còn ẩn giấu phía sau dự án nhà phố biệt thự Compound tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến cuộc sống xanh, thân thiện với thiên nhiên này nhé!

Thiết kế mở tại dự án Jamila càng giúp cư dân có cảm hứng chọn an cư tuyệt vời nhất. Khu căn hộ Jamila nơi sống tuyệt vời nhất với 50 tiện ích dịch vụ mà giá bán cực kỳ hấp dẫn, một món quà của chủ đầu tư Khang Điền dành cho cư dân trẻ sống tại thành phố.

Tại quận 2 dự án có chuỗi tiện ích bậc nhất vẫn kể đến khu căn hộ Empire City của Tiến Phước – Trần Thái. Dự án Empire City thực sự hấp dẫn giới thượng lưu chọn để an cư, không chỉ bởi tiện ích mà không gian sống tại đây.

ho dieu tiet park riverside quan 9

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Nếu như sống tại khu đô thị Park Riverside, bạn sẽ được đảm bảo sinh sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát cùng mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có cơ thể khỏe mạnh. Lúc có mong muốn shopping, giải trí, bạn không cần phải đi ra ngoài vì trong nội khu đã có đủ đầy các tiện ích đẳng cấp, chất lượng phục vụ nhu cầu sống. Sinh sống ở dự án Park Riverside bạn có khả năng đi làm ở Quận 7, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh cực mau chóng.

Còn với tình huống bạn mua nhà phố ở dự án Park Riverside để đầu tư thì các tiềm năng có khả năng nhận thấy trước mắt là khu vực Phú Hữu hiện thời là tâm điểm của Quận 9 nhờ hạ tầng giao thông phát triển mạnh với hai tuyến đường lớn là Vành Đai Trong và Cao Tốc. Ngoài ra, hiện tại đường Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng và Nguyễn Duy Trinh đã được thành phố phê duyệt chủ trương mở rộng. Những vùng đường sá mở rộng thường giá trị tăng cường khá nhanh và thực tế từ đầu năm 2015 đến nay giá thành đất khu vực đã tăng lên hơn khoảng 20%. Đồng thời, tại Quận 9 còn có Khu công nghệ cao với các nhà máy lớn, khu phức hợp, trường đại học lớn nên yêu cầu về nhà ở đẳng cấp cho kĩ sư, chuyên gia nước ngoài sẽ là rất lớn và hiện tại nguồn cung trong khu vực là không nhiều. Rõ ràng, sở hữu Park Riverside là bạn đang có cơ hội đầu tư khá tốt trong tương lai gần.

Mặc dù không nằm tại những quận huyện trung tâm thành phố nhưng dự án Park Riverside có vị trí đường sá thuận tiện, có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng; đồng thời, tại vùng này, công trình Park Riverside cũng tạo được thế mạnh khác biệt về một điều kiện sống đẹp và yên ả cho những ai cần sự thư thái, tĩnh lặng sau những ngày làm việc áp lực, tất bật. Những tiện ích trong Park Riverside có thể đáp ứng tối ưu nhất cho mọi yêu cầu của cư dân từ việc rèn luyện thể dục, giải trí, thư giãn tản bộ, cà phê tâm sự, tiệc nướng cuối tuần cùng bè bạn…

Thật thơ mộng và hữu tình lúc những ngày cuối tuần bạn sẽ cùng các người thân của mình đi bộ dọc theo bờ sông, hòa mình vào tự nhiên xanh mát, tinh thần lắng đọng, thư thái hơn khi nào hết, mọi khó khăn, áp lực dường như không còn, bạn trở về với những điều ban sơ và tuyệt đẹp nhất để sống tốt và sống mạnh khỏe hơn. Với khu đô thị Park Riverside, bạn sẽ nhận thấy các giá trị tuyệt đẹp khác nữa trong đời sống của mình, không xô bồ, không quá muộn phiền, lo âu, sống yêu đời và tích cực hơn!