phoi canh zeitgeist

Chủ đầu tư khu đô thị Gs MetroCity là ai?

Zeitgeist vừa được chủ đầu tư GS E&C tái khởi động trong thời gian gần đây, với thông tin này đã làm cho thị trường bất động sản khu Nam trở nên vô cùng sôi động. Kéo theo được những sự quan tâm của khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản trong đó SaleReal.

Vậy chủ đầu tư dự án Zeitgeist có thương hiệu, uy tín ra sao? Quá trình hình thành và hoạt động ra sao? Đây là hầu hết các câu hỏi được khách hàng đặt ra khi nhắc đên tên của chủ đầu tư này.

Thì với bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ cung cấp đến khách hàng tại duankhunam về một số thông tin của chủ đầu tư GS E&C để khách hàng tham khảo một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Chủ đầu tư khu đô thị Zeitgeist là ai?

Zeitgeist được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C, được thành lập vào năm 1969 vào thời điểm hiện tại đang là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Hàn Quốc.

phoi canh du an zeitgeist

Với hơn 50 năm hình thành với sự hoạt động năng nổ của mình khi đã xuất hiện tại hơn 28 quốc gia, hình thành nên 31 chi nhánh cùng với đó đã thực hiện 224 dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn thế giới. Điều này đã giúp cho GS E&C đúng thứ 22 trong tổng 250 công ty xây dựng hàng đầu trên thế giới.

Hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy, xây dựng dân dụng, nhà ở, môi trường và một số lĩnh vực khác. Hầu hết lĩnh vực nào có mặt của tập đoàn này đều đã lại được những sự ấn tượng nhất định cũng như gặt hái được vô số sự thành công. Điều này đã giúp cho thương hiệu, tên tuổi đã quá nổi bật trên thế giới.

Đã hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam khá lâu năm, đã cho triển khai rất nhiều dự án bất động sản nổi bật, ấn tượng nhất: Sunflower, Gs Metro Long Bình, Angsana Resorts, Xi Riverview, Xi Thủ Thiêm. Những dự án này sau khi được công bố đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia bất động sản bởi hầu hết đều là những dự án vô cùng đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như được đánh giá vô cùng cao về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công khi luôn luôn đảm bảo đúng với những gì để đề ra. Đây là một điểm cộng rất lớn của tập đoàn GS E&C.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS &EC

Không chỉ hoạt động trong mỗi lĩnh vực bất động sản mà đã và đang triển khai rất nhiều các công trình về hạ tầng giao thông. Trong đó, nổi bật nhất là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường có tầm ảnh hưởng lớn nhất mà tập đoàn đã triển khai. Ngoài ra còn có đường kết nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – cầu Bình Lợi, cao tốc Hải Phòng – Hà Nội,…

Thông tin dự án Zeitgeist

Zeitgeist – dự án đáng lẽ ra đã được xây dựng vào năm 2007, nhưng với một số lý do nào đó chủ đầu tư GS E&C đã tạm hoãn và chỉ mới vừa tái khởi động trong quý IV – 2018.

Được xây dựng trên một quỹ đất vô cùng rộng lớn với tổng diện tích lên đến 349.4 ha, với 3 phân khu chính được xây dựng và cung cấp ra thị trường đa dạng các loại hình căn hộ: Căn hộ thấp tầng, cao tầng, biệt thự, nhà phố, shophouse,…

Tọa lạc tại xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, thược huyện Nhà Bè, thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí giáp với rạch Ông Bốn và nằm trong khu có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển và đồng bộ sẽ giúp cho khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Khi chỉ mất 30 phút để đến trung tâm Quận 1, 25 phút đến các khu đô thị lớn tại Quận 2, và 10 phút đến Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Về hạng mục tiện ích của dự án Zeitgeist Nhà Bè, chủ đầu tư GS E&C đã dành ra một khoảng diện tích rộng lớn để thiết kế nhằm đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thường nhật của khách hàng.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về thông tin chủ đầu tư Zeitgeist, hy vọng với bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.