Vinhomes Golden River khẳng định thương hiệu vị trí đẹp tận hưởng cuộc sống

Vinhomes Golden River khẳng định thương hiệu đẳng cấp sống thuận tiện giải trí. Dự án công viên tích hợp, nằm tại khu vực đường 2 Tôn Đức Thắng hiện đại trẻ trung. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River cảnh quan tự nhiên, tại quận 1 vị trí đẹp. Vinhomes Golden River là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,… Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River chính sách tốt nhất, chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup tận hưởng cuộc sống. Chính vì thế, Vinhomes Golden River chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.

Vinhomes Golden River cho thuê thuận tiện giải trí. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River công viên tích hợp. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vinhomes Golden River, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Vinhomes Golden River còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Vinhomes Golden River hiện đại trẻ trung. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Vinhomes Golden River là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Golden River là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Vinhomes Golden River cho thuê cảnh quan tự nhiên. Vinhomes Golden River rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Vinhomes Golden River chính sách tốt nhất. Quý khách quan tâm Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất. Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0915916915

0913.756.339