Cần quan tâm 3 điều này khi bạn có nhu cầu chọn mua máy bơm công nghiệp

Để thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn máy bơm nước. Ở trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một số điều cơ bản cần lưu ý khi lựa mua máy bơm nước. Tùy theo từng công việc cụ thể hay đích vận hành máy bơm cụ thể để chọn máy bơm nước.

. Xác định được mục đích vận hành máy bơm công nghiệp

Khi có ý định mua máy bơm nước công nghiệp thì đảm bảo khách hàng đã biết mình mua để làm gì, mục đích này vận hành và vị trí lắp đặt cách nào……… Với điều này bạn có thể xem qua cataloge sản phẩm của nhà phố cung cấp hoặc có mẹo hay liên lạc Sales tư vấn mọi người về cách chọn máy bơm nước qua số : 0124.761.8888 / 0983.480.878 http://maybomchatluong.com/lien-he
2. Xác định được lưu lượng và cột nước của máy bơm công nghiệp

Đối với khách hàng là hộ gia đình thì cần xác định 1 ngày quan tâm dùng nước của người dùng là bao nhiêu; xác định vị trí đặt máy bơm, độ sâu giếng nhà chúng mình, dao động cách đặt máy bơm tới thùng chứa… do đó có biện pháp dễ dàng hơn để lựa mua loại máy móc bơm phù hợp.

Cho những khu công nghiệp; khu chung cư thì cần để mắt tới những vấn đề sau:
+ Nên thuê kỹ sư có cách hay nhất tính toán lưu lượng cần vận hành để có mẹo hay tìm được cách thức bồi dưỡng nước thích hợp.
+ Xác định nguồn nước sử dụng: nếu đó là nước sạch của nhà nước bồi dưỡng thì nên xác định dòng bơm tăng áp để có mẹo hay đảm bảo được lưu lượng và áp lực nước ổn định. sử dụng nước giếng khoan thì cần biết các chi tiết: thiết kế của giếng, và áp lực để có cơ hội chắc chắn được đủ lưu lượng và độ cao bơm nước.

>> Tìm hiểu thêm Click here

3. Yếu tố chọn mua máy bơm công nghiệp- yếu tố quan trọng nhất

Nếu sử dụng máy bơm nước để cấp nước liên tiếp thì nên vận hành một số loại máy móc có thương hiệu như: Matra, Pentax… ví như sử dụng máy bơm nước trong thời điểm ngắn thì có thể sử dụng các loại loại máy có giá thành rẻ hơn nhưng nên chọn loại có ích sử dụng cao.

Dựa vào những tiêu chí loại máy móc về tốt xuất xứ và chi phí để chọn mua được một chủng dòng máy bơm nước công nghiệp Matra thích hợp với người sử dụng. Ngày nay một số loại máy máy bơm trên phân khúc có xuất xứ tốt và tốt tốt thường là một số dòng máy bơm công nghiệp của các nước Ý.
Lựa chọn một nhà bồi dưỡng có uy tín trên phân khúc để chắc chắn mua được hàng chính hãng, giá trị chuẩn tránh trường thích hợp bị móc túi với một số hàng nhái, hàng kém tốt. Người sử dụng có biện pháp liên hệ đại lý Độc quyền, hay chính hãng được ủy quyền môi giới loại máy móc tại thị trường việt nam.

>> Xem thêm thông tin về bơm matra tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội