Sơ lược về % doanh thu mà nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

Những tin tức về những lợi ích mà nhà đầu tư của dự án bất động sản dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận được đã được công bố vô cùng cuốn hút. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được đảm bảo về mức lợi nhuận đặc biệt tốt, được trải nghiệm đa dạng ưu đãi kèm theo hấp dẫn và đặc biệt là mức doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel được chia sẻ từng năm. Nhìn toàn diện thì vấn đề chia doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu an tâm hưởng lợi lâu dài và vững bền lúc mà dự án bất động sản du an Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia bao nhiêu % doanh thu?

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Đin được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Condotel Phú Quốc cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Condotel Phu Quoc. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vô bất kỳ một sản phẩm gì, thì tố chất đầu tiên ảnh hưởng tới quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ quá trình đầu tư. Với mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ tại giai đoạn hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia sẻ quý khách nhận = Hệ số chia của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi hay không, phần lớn là tùy thuộc vô đơn vị điều hành hoạt động. Chính bởi thế, chủ đầu tư Bim Group đã chọn IHG – thương hiệu dẫn đầu về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng lớn (hơn 70%); giá cả thuê phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê khoản giá cả trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng trông đợi. Ngoài ra, đơn vị InterContinental bảo đảm cho lợi nhuận khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, đem đến dòng tiền cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với vấn đề chia 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, các chủ sở hữu không còn phải lo âu về phí vận hành khách sạn, vốn dĩ bao gồm khá nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu suất sinh lợi nhuận của căn hộ khách sạn. Đây là mức đảm bảo chia % doanh thu rất cao mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đề ra cho những quý khách hàng của mình. Chính do đó mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm sáng lớn nữa cho dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách hàng sẽ bị thu hút trước tiên là do các điểm mạnh về vị thế, cấu trúc, quy mô của công trình và sau đó là mức lợi tức nhận được khá cao mỗi năm, cơ hội hiếm có như vậy thì những nhà đầu tư khôn ngoan không nên bỏ lỡ.

Hãy chọn lựa cơ hội đầu tư có một không 2 này nhằm đảm bảo cho tương lai bình ổn và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa phong phú tố chất đặc sắc, độc đáo, mới lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có điều kiện đầu tư sinh lợi nhuận cao và an nhàn như thế, do đó, đừng chờ đợi mà bỏ lỡ mất thời gian quý giá để đầu tư tốt hơn cho tương lai nhé!

0913.756.339