Căn hộ Empire City miền đât hứa ngay trung tâm

Can ho Empire City – Nối tiếp thành công của các dự án căn hộ cao cấp khác vừa hoàn thành và đang tiến hành bàn giao cho khách hàng, khu vực trung tâm quận 10 là mảnh đất đầy tiềm năng phát triển trong tương lai của toàn khu Tây Sài Gòn lại tiếp tục là điểm dừng chân hoàn hảo để tập đoàn bất động sản chọn lựa làm nơi phát triển sản phẩm kế cận chất lượng cao mang tên “Dự án Empire City”.

Bài viết bạn nên đọc nếu mua căn hộ Empire City: http://duanempirecity.com.vn/co-nen-mua-can-ho-tai-empire-city/

Xem thêm dự án Diamond Island quận 2: http://daokimcuong.today/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Ngay khi được đưa vào sử dụng, dự án hiện đại với tiện tích nội ngoại khu đẳng cấp vượt trội này hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích toàn diện cho khu vực quận 2 nói riêng và cà khu đông thành phố nói chung trong tương lai.

Dự án Empire City được triển khai theo nhiều giai đoạn và với các tiện ích đặc biệt như: bể bơi ngoài trời, trường học và bệnh viện chuẩn quốc tế, khu vui chơi thương mại …

Với mật độ xây dựng tại vào khoảng 42, còn lại được dành cho tiện ích cây cỏ, quảng trường chính giúp cư dân có cuộc sống chất lượng, không khí trong lành hơn. Vị trí dự án còn nằm bên sông Sài Gòn, một vị trí tuyệt vời cho những thiết kế như công viên ven sống, cafe lãng mãn bên hồ, bên du thuyền đẳng cấp. Bên cạnh đó, bạn sẽ cực kỳ yên tâm bởi an ninh tại dự án rất hiện đại, mọi cảm biến, camera và nhiều dự án khác. Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận nhà, trường học ngay trong nhà bạn, bạn không lo lăng khi phải để con đi học 1 mình, hay đi xe lúc ôm đau.

0913.756.339