Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River bán với không gian rộng thoáng, là nơi an cư tuyệt vời phù hợp cho những gia đình nhiều thành viên, căn góc view cực thoáng về sông Sài Gòn, trung tâm thành phố.

Vinhomes Golden River Ba Son được định vị tiêu chuẩn 5 sao với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống, được xây dựng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup uy tín.

Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc ngay khu Ba Son quận 1 trung tâm thành phố. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Vinhomes Golden River là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

Vinhomes Golden River hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp nhất. Khu căn hộ Vinhomes Golden River là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống bậc nhất khu vực.

Căn hộ Vinhomes Golden River bán 3 phòng ngủ cách bố trí các phòng chức năng tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Các loại diện tích tiêu biểu: 104,9m2, 118,8m2, 121,4m2…