Căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside Đất Xanh đã chính thức ra mắt nhà mẫu, với sự chờ đợi mong mỏi của nhiều khách hàng. Tại thời điểm ra mắt nhà mẫu dự án Gem Riverside quận 2, một trong các dạng căn hộ thì 2 phòng ngủ là được khách hàng quan tâm và đến xem nhiều nhất, điều này khá là phổ biến khi bất cứ một dự án nào ra mắt, bởi 2 phòng ngủ luôn là nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng.

Nếu đã xem qua căn hộ nhà mẫu, chắc hẳn nhiều vị khách đã có thể cảm nhận được sự tuyệt vời đến từ phía bên trong căn hộ, nhưng để chắc chắn rằng quý khách hàng có thể nắm bắt được được hết các thông tin liên quan hay những căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside có diện tích khác không được chủ đầu tư đưa ra mắt trong nhà mẫu, ngay sau đây chúng tôi chia sẽ những thông tin đó về căn hộ 2 phòng ngủ một cách cụ thể và chính xác nhất đến quý khách.

Căn hộ Gem Riverside được ra mắt vào cuối quý 1 và được nhiều khách hàng lựa chọn làm chốn an cư. Quý khách quan tâm đến căn hộ Đất Xanh quận 2 có thể xem thêm ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Căn hộ Nam Rạch Chiếc được xây dựng tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, nằm giữa 2 dự án rất quy mô là khu đô thị Palm City và khu nhà phố cao cấp LakeView City.

Vị trí căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside Quận 2

• Theo dự kiến của chủ đầu tư đưa ra, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ có khoảng 1902 căn với 6 dạng diện tích khác nhau ( 71.01 m2 – 76.12 m2 – 79.98 m2 – 80.76 m2 – 81.17 m2 – 85.06 m2 ) được nằm đều từ tầng 3 tới tầng 32 của 12 block dự án Gem Riverside.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside

can ho 2 phong ngu gem riverside

can ho gem riverside 2 phong ngu

3 block là block 1, 2 và 3 căn 2 phòng ngủ sẽ được bố trí nằm ở các vị trí từ tầng 3 tới tầng 24, tầng 27 tới tầng 31. Có tổng số căn 2 phòng ngủ là 486 căn, như vậy trung bình mỗi block sẽ có 162 căn và mỗi tầng sẽ có 6 căn 2 phòng ngủ.

2 block là block 8 và 9 được bố trí nằm từ tầng 3 tới tầng 24, tầng 27 tới tầng 30. Có tổng số căn 2 phòng ngủ là 312 căn, vậy trung bình mỗi block sẽ có 156 căn và mỗi tầng sẽ có 6 căn 2 phòng ngủ.

4 block là block 4, 5, 6 và 7 được bố trí nằm từ tầng 3 tới tầng 24, tầng 27 tới tầng 31. Có tổng số căn 2 phòng ngủ là 648 căn, vậy trung bình mỗi block sẽ có 162căn và mỗi tầng sẽ có 6 căn 2 phòng ngủ.

Bên cạnh dự án Gem Riverside thì trong năm 2018 sẽ có nhiều căn hộ chung cư Quận 2 đẳng cấp của chủ đầu lớn ra đời. Xem những căn hộ Quận 2 nổi bật qua bài viết của nhatpham. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 2 khác để có thể có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn thông qua bài viết này.

2 block 10 và 11 được bố trí nằm từ tầng 3 tới tầng 24, tầng 27 tới tầng 29. Có tổng số căn 2 phòng ngủ là 300 căn, vậy trung bình mỗi block sẽ có 150 căn và mỗi tầng sẽ có 6 căn 2 phòng ngủ.

Block 12 được bố trí nằm từ tầng 3 tới tầng 24, tầng 27 tới tầng 30. Có tổng số căn 2 phòng ngủ là 156 căn, trung bình mỗi tầng củng sẽ có 6 căn.

• Ở Gem Riverside Đất Xanh thì chủ đầu tư đã khá tinh ý, phân bố căn hộ 2 phòng ngủ chủ yếu đều đặng từ tầng 3 tới tầng 24, tầng 27 tới tầng 29, còn ngoài ra thì tùy thuộc vào mỗi block thì có từ tầng 30 đến tầng 31.

Yếu tố hấp dẫn những gia đình trẻ của dự án Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://vinhomesgoldenriverbs.com/du-gem-riverside-noi-song-tuyet-voi-cho-cu-dan-tre/

Video giới thiệu nhà mẫu Gem Riverside

 

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riverside được chủ đầu tư chú trọng một cách tỉ mỉ, không đi theo lối mòn, thiết kế logic như nhiều dự án khác, đảm bảo sự hoàn hảo từng chi tiết đến cho khách hàng.

Với thiết kế nội thất đa dạng về mẫu mã, lẫn sự phối hợp màu sắc, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, tạo ra một không gian hoàn hảo, giúp người ở có thể cảm nhận chính xác một tính chất quý phái, thượng lưu.

Khách hàng quan tâm đến dự án Gem Riverside có thể cập nhật những tin tức mới nhất về tiến độ dự án Gem Riverside qua bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Tiến độ dự án Đất Xanh và những dự án xung quanh sẽ liên tục được Nhật Phạm & nhóm cộng sự cập nhật để quý khách tiện tham khảo.

• Với một hiện diện bên trong căn hộ đầy quyền quy như thế, quý khách có thể hưởng thụ những sống tại Gem Riversie Đất Xanh một cách tốt nhất, cuộc sống có thoải mái, thích thú thì mới có thể làm việc, học tập một cách hiệu quả nhất.