Các dòng sản phẩm máy bơm chìm 3 pha tsurumi Nhật Bản

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau thời điểm hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> Máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/ 

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– máy bơm nước thải cầm tay chìm: sử dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có giải pháp vận hành ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tiếp. độ chắc chắn tương đương với các hãng máy ba pha.

– bơm nước thải thả chìm KTZ sử dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây dựng, qui hoạch mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, đảm bảo động cơ hoạt động có kết quả tốt.

>> Máy bơm nước thả thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

– máy bơm nước thải KRS Tsurumi hưởng dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với qui định, độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành khắt khe nhất.

– máy bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, qui hoạch với loại nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có cách hoặt động liên tiếp ở mực nước thâp

Nhưng đi lại kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình vận hành luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra một số hỏng hóc làm giảm hiệu suất chạy của máy bơm.

>> Máy bơm hố móng tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw

– Trước hết, khi mua một chiếc máy bơm chúng ta cần lưu ý đến quá trình lắp đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi lắp đặt cần đọc kỹ hướng dẫn lưu thông kèm bên trong máy. Nên cài đặt máy bơm gần vị trí có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: lắp đặt van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có chức năng riêng giúp chúng mình kiểm tra quá trình hoạt động nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết loại chảy, đo áp suất ở máy bơm.

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay thay đổi hướng đột ngột, cần lắp thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được áp lực.

– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình làm việc, ngăn chặn tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để đảm bảo không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CĐT chú trọng nhất, sản phẩm thường được lựa chọn nhập khẩu từ G7 , Nhật hay các nước khác trên toàn cầu nên tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, để tiết kiệm kinh phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh một vài thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng ngày dần quan trọng.

>> Máy thổi khí tsurumi 

Bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu ra cho các bạn phương án bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – hãng sản phẩm đến từ nước Nhật Bản với chất lượng được người tiêu hoạt động đánh giá cả cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com