Bật mí các thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm hút bùn thả chìm tsurumi

Ở nước ta, hàng năm trong chuyên ngành xây dựng, thi công có rất nhiều một vài công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với quan tâm vận hành nhiều như vậy nên số lượng người mua máy bơm hút bùn cũng gia tăng. Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích này sử dụng cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà chọn mua những loại máy móc khác nhau.
Một trong số hãng bơm hút bùn được sử dụng nhiều thời điểm hiện tại là loại máy móc tsurumi của Japan. Nhà sản suất sinh ra từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã phong phú được ứng dụng khắp các ngành nghề. Không chỉ được ưa chuộng ở tại quê hương sản xuất ra nó, mà dòng bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở một số nước trên toàn cầu.
Ở nước ta hãng bơm thường được dùng đó là bơm tsurumi KRS đây là loại bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được một số đơn vị thi công xây dựng tổng diện tích lớn, qui mô cần bơm bùn nhiều sử dụng.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được đặt chìm trong bùn, bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ chắc chắn cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó chạy.
– cấu tạo dễ thực hiện, dễ dàng chạy và di chuyển.
– sử dụng công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi nên động cơ luôn hoạt động ổn định, trơn chu.
– Vật liệu sản sinh thường bằng gang, thép không gỉ độ bền cao, tuổi thọ làm cho dài thêm.
– Bơm có hiệu suất hoạt động cao, bảo hành dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi dùng sản phẩm mọi người nên bắt đầu bảo trì định kỳ đối với máy bơm đế loại máy có thể sử dụng được lâu. Cũng như tránh những sự cố có cách xảy ra trong quá trình chạy. Giúp tiết kiệm giá thành thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được chắc chắn
Ngoài hãng bơm hút bùn nhà sản suất tsurumi cũng có rất nhiều những loại máy khác như: bơm nước sạch, bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một sản phẩm đều được áp dụng trong từng lĩnh vực nghề khác nhau. Giúp ích nhiều cho những công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
Nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html