Archetype Việt Nam đơn vị tư vấn quản lý dự án Tropicana Nha Trang

Archetype Việt Nam vừa chính thức được chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang trao cho gói thầu dịch vụ Quản Lý Dự Án, Quản Lý Chi Phí Và cũng là đơn vị trực tiếp Tối Ưu Hóa Thiết kế cho dự án Khu Phức Hợp Thương mại Căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao quốc tế Tropicana Nha Trang.

Dự án Khu Phức Hợp Thương Mại – Khách Sạn – Căn Hộ Tropicana Nha Trang có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến khoảng 200.000m2, ngoài 5 tầng được dành cho mục đích thương mại, thì dự án này còn có 2 tòa tháp gồm khu căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) và khu khách sạn 5 sao thuộc hệ thống Condotel Nha Trang.

 Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang đạt được tất cả những yêu cầu được xem là khắc khe nhất mà bất kỳ một nhà đầu tư căn hộ – khách sạn nghỉ dưỡng nào cũng đều khao khát có được. Tropicana Nha Trang chiếm hữu cho mình một vị trí tọa lạc được xem là độc tôn đẹp nhất ở trên cung đường biển Trần Phú – Nha Trang, nằm đối diện với Quảng trường Trung tâm Trần Phú và Tháp Trầm Hương, nơi mà có mật độ dân cư qua lại 24/7. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều các hoạt động ngoài trời quanh năm của phố biển Nha Trang.

Một khu phức hợp thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – căn hộ khách sạn 5 sao (đẳng cấp quốc tế) Tropicana Nha Trang nằm tọa lạc ngay tại một vị trí độc tôn số 40 Trần Phú – Nha Trang khẳng định được chất lượng vượt chuẩn 5 sao trong nước và đạt chuẩn 5 sao Quốc Tế. Một trong những yêu cầu bắt buộc để có thể đạt chuẩn 5 sao Quốc tế mà có ít khách sạn hay là các khu nghỉ dưỡng đạt được đó chính là hệ thống cung cấp “khí tươi” hiện đại. So với hệ thống máy lạnh điều hòa nhiệt độ thì hệ thống “khí tươi” này có những điểm khác biệt, nó cùng hỗ trợ và giúp cho không khí trong phòng luân chuyển, luôn tươi mới, không khiến cho người sử dụng cảm giác ngột ngạt. Nhờ có hệ thống “khí tươi” này, bất cứ phòng khách sạn nào cho dù đóng cửa không sử dụng 3-5 năm đều không có mùi ẩm mốc.

 Tropicana Nha Trang

Với việc lựa chọn cho mình một một đơn vị quản lý dự án nhiều kinh nghiệm như là Archetype cũng đã phần nào thể hiện được những mong muốn của chủ đầu tư về đẳng cấp đồng bộ của tất cả các đơn vị tham gia phát triển dự án. Với sứ mệnh và tầm nhìn xa sẽ trở thành biểu tượng mới, Condotel Tropicana Nha Trang sẽ hội tụ được những đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế: Arup – kết cấu (England), M&E: Indochine (Úc), Korn Architects – kiến trúc (Germany), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG ( Singapore ) thực hiện, Archetype – Quản lý chính dự án, CORE – Tư vấn giám sát chính.

Archetype là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trong phát triển các Khu Phức Hợp và đơn vị này cũng đã tham gia vào nhiều dự án tương tự tại Việt Nam như là tòa nhà Sài Gòn Mê Linh và tòa nhà Sài Gòn One Tower tại Thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Westlake tại Hà Nội, cùng với nhiều các dự án tiêu biểu khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, như là tòa nhà Mahanakhon tại Băng Cốc và Capital Place tại Jakarta.

Xem thêm: Condotel FLC Hạ Long sở hữu sân golf hướng biển đẳng cấp nhất VIệt Nam.