3 yếu tố giúp Vinhomes Golden River “gây sốt” thị trường TPHCM

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hiện đang là phân khúc được ưa chuộng nhất, vì nhu cầu người mua rất cao ở phân khúc này. Theo nhận định từ những chuyên gia địa ốc, phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục là mũi nhọn tại thị trường Bất động sản năm 2016, điển hình là dự án Vinhomes Golden River sẽ hứa hẹn tạo được “cơn sốt căn hộ cao cấp” tại thị trường TPHCM.

vinhomes-ba-son

1.Khả năng sanh lời của căn hộ Vinhomes Golden River

Dựa theo tính toán, giới chuyên gia cho rằng lợi tức từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ cao cấp tại TPHCM dao động ở mức 6% đến 8%, một con số đáng ngưỡng mộ nếu so sánh với khu vực Đông Nam Á. Nếu tốc độ phát triển được duy trì bền vững như hiện nay, mức lợi tức từ tiền cho thuê căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với tiền gửi tiết kiệm.

Bên cạnh việc đem lại dòng thu nhập đều đặn, ổn định hàng tháng, khi đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River giá trị căn hộ còn tiếp tục gia tăng trong dài hạn khi giá nhà đất đang tăng trường tốt.

Hai yếu tố sinh lời trên sẽ tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền để sở hữu những căn hộ cho thuê cao cấp tại dự án Vinhomes Golden River.

2.Vinhomes Golden River sẽ được hỗ trợ tài chính

Hiện nay, có rất nhiều yếu tố giúp nâng cao sức hấp thụ của một sản phẩm căn hộ cao cấp như căn hộ Vinhomes Golden River đó là:

Giá bán căn hộ tiệm cận với khả năng chi trả của người mua.

Lãi suất cho vay đầu tư mua nhà có tính cạnh tranh cao hơn.

Chính sách thanh toán được nhiều hỗ trợ để trở nên vô cùng linh hoạt.

Do đó, đặt vào bối cảnh thị trường tài chính – tiền tệ đang có nhiều biến động như hiện nay, những nhà đầu tư thứ cấp và người dân đang sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi dồi dào sẽ chuyển hướng quan tâm sang kênh đầu tư căn hộ cao cấp.

3.Thị trường khởi sắc khi Vinhomes Golden River ra mắt

Niềm tin mạnh mẽ vào một thị trường đang khởi sắc thông qua số lượng dự án được mở bán mới đi cùng với số lượng giao dịch thành công tăng vọt, giá bán căn hộ liên tục được cải thiện trong năm 2015. Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 18.000 căn hộ được giao dịch thành công (so với năm 2014 tăng trưởng 81%). Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp đã phát triển vượt qua mức kì vọng của các chuyên gia địa ốc.

Thị trường BĐS sẽ phát triển mạnh mẽ và ổn định trong năm 2016

Nối tiếp sức phục hồi vô cùng ấn tượng của năm 2015, thị trường nhà đất năm 2016 sẽ tiếp tục ghi nhận thêm nhiều diễn biến tích cực. Tốc độ đô thị hóa vô cùng nhanh chóng tại thành phố, quy mô hộ gia đình tại thành thị giảm, nguồn dân số trẻ tới tuổi mua nhà sẽ là đòn bẩy thúc đẩy nhu cầu sở hữu căn hộ tại thị trường TPHCM vào năm 2016.

Park Paroma-vinhomes-central-park1

Bên cạnh đó, với sự kiện Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), đây có thể coi là nguồn hưng phấn mới cho thị trường địa ốc TPHCM. Dựa vào tác động của Hiệp định TPP, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài sẽ đổ vào Việt Nam tạo nên các ảnh hưởng tích cực đối với sự phát triển của nền kinh tế, qua đó thị trường Bất động sản cũng sẽ được hưởng lợi. Nhiều khả năng dự án Vinhomes Golden River sẽ là dự án đầu tiên được hưởng lợi từ những thay đổi tích cực của nền kinh tế.

Để gây lên tiếng vang trong ngành kinh doanh địa ốc, các dự án luôn phải có những thông tin chính xác và kịp thời để phô diễn những ưu điểm nổi trội nhất của mình, không ngoại lệ Vinhomes Golden River đang phô diễn mọi sức mạnh tiềm tàng vốn có.

Click xem thêm mặt bằng dự án Vinhomes Golden River

0913.756.339