Vinhomes Golden River phong cách tự nhiên không gian cảnh quan nghệ thuật

Vinhomes Golden River phong cách tự nhiên tầm nhìn rộng phân khu rõ ràng. Dự án căn hộ hoàn thiện, nằm trong khu vực đường 2 Tôn Đức Thắng trải nghiệm khác biệt. Căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ chiến lược, quận 1 không gian xanh. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Vinhomes Golden River. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River đầy đủ tiện ích, Tập đoàn VinGroup xây dựng cảnh quan nghệ thuật. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Vinhomes Golden River còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Vinhomes Golden River cho thuê phân khu rõ ràng. Dự án Vinhomes Golden River cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ hoàn thiện. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Vinhomes Golden River trải nghiệm khác biệt. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân.

Vinhomes Golden River cho thuê căn hộ chiến lược. Khách mua căn hộ Vinhomes Golden River sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River đầy đủ tiện ích. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất. Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 903 191 286

0913.756.339