Tiện ích cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đại lộ Bình Dương

du an Opal CityView là dự án hấp dẫn, nhờ vào sự thành công của Dự án đầu tay, {chủ đầu tư sẽ chính thức đưa ra mở bán dự án tại dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đại lộ Bình Dương thuộc khu vực Phường Thuận Giao, Bình Dương, Thủ Dầu Một. dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đại lộ Bình Dương Phường Thuận Giao Bình Dương sẽ là sản phẩm căn hộ đẳng cấp thứ n của chủ đầu tư phát triển tại Bình Dương Tp Hồ Chí Minh Việt Nam, trông mong sẽ là nơi mang đến cho khách mua 1 đời sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt trội, do vậy khách mua có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại khu căn hộ Opal CityView Đất Xanh .

Opal CityView

khu căn hộ Opal CityView Đất Xanh

Khu căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh không khí thoáng đãng

Một trong những lý do tạo nên sự chú ý và sức lôi kéo của khu căn hộ Opal CityView Đất Xanh được xuất phát từ chính vị trí chiến lược đáng giá ngàn vàng. Không những thế, dự án còn có vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Thủ Dầu Một, trong khu Kinh tế hành chính mới: {lien_ket_vung}

Tại du an Opal CityView , các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, hiện đại vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.Không chỉ dùng lại ở môi trường sống của mỗi cái nhân, chủ đầu tư khu căn hộ Opal CityView Đất Xanh chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích cộng đồng như: Khu vui chơi, sân tennis, bể bơi bốn mùa, trung tâm mua sắm (khu mua sắm, khu ẩm thực đến tư những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới), sân chơi dành cho trẻ em, đài phun nước…giúp gây ra 1 không gian sinh hoạt chung mà vẫn chắc chắn sự riêng tư cho từng hộ gia đình đúng theo nét văn hóa lâu đài của người Á Đông.

khu dự án Opal CityView Đất Xanh sống trọn vẹn

Như vậy, mọi KH đều có thể dự án cao cấp Opal CityView Đất Xanh dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi định cư hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong chung cư cao cấp đều được tối ưu hóa diện tích, chắc chắn công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đại lộ Bình Dương có giá bán thấp hơn các căn hộ chung cư cao cấp truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đại lộ Bình Dương còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Đây được phân tích là cơ sở vững chắc để KH có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đại lộ Bình Dương. Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng với tiến độ đúng theo dự kiến. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” hết sức hấp dẫn. Qúy vị chú ý dự án cũng như đang tìm hiểu nhận bảng hàng dự án căn hộ cao cấp Opal CityView Đại lộ Bình Dương mới nhất, xin vui lòng hotline với chúng tôi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/rivera-park-can-tho

0913.756.339