Tiện ích căn hộ Masteri An Phú hoàn hảo như thế nào?

Thành công sau chuỗi dự án mang thương hiệu Masteri, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã mang đến cho các khách hàng những sản phẩm độc đáo và có tính thương hiệu, sau thành công đó, chủ đầu tư lại tiếp tục cho ra mắt dự hoàn thiện và đi vào sử dụng trong năm nay đó chính là Masteri An Phú.

masteri an phu

Được tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận 2, căn hộ Masteri An  Phú đã mang đến cho các khách hàng một sự thuận lợi về giao thông khi dễ dàng kết nối đến các quận lân cận và đặc biệt là trung tâm thành phô. Không chỉ tận hưởng lợi ích về giao thông mà căn hộ Masteri An Phú cũng mang đến sự tiện ích về không gian cũng như chất lượng cuộc sống.

Thật tuyệt vời khi quý cư dân sinh hoạt trong khu chung cư với đầy đủ hệ thống dịch vụ, tiện ích, tránh xa chốn thị thành ồn ào và tấp nập. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu căn hộ cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại Vincom, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng.

Không cần phải đi đâu xa khi chính trong khu nhà mình ở có tất cả mọi tiện ích. Nhà thầu xây dựng đảm bảo cho các khách hàng một cuộc sống hoàn mỹ và tiện lợi khi trang bị các thiết bị, đồ dùng đạt chuẩn, các bản mẫu thiết kế đều phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Còn gì tuyệt vời khi sống trong một căn hộ do mình đồng thiết kế, thêm vào đó là các tiện ích bên trong cũng như bên ngoài căn hộ của mình và dự án Masteri An Phú đảm bảo mang lại cho bạn không gian sống hoàn hảo đó.