nha thau an phong

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền là một trong những dự án mới được triển khai và sắp tung ra thị trường vào quý II/2018. Tuy chưa chính thức được ra mắt thị trường nhưng dự án này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tiến độ dự án Safira Khang Điền là vấn đề được khách hàng với chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Thông tin dự án Safira: SaleReal đây là những thông tin mà chúng tôi cho là khá quan trọng đối với quý khách hàng đang quan tâm và có ý định mua

Dự án căn hộ Khang Điền với hàng loạt những điểm nổi bật và những lý do khiến cho dự án này đáng để làm một nơi lý tưởng để an cư lâu dài.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền đã thi công đến đâu

Hiện tại theo thông tin chúng tôi thu thập được thì dự án đang được nhà thầu An Phong triển khai làm nền móng. Dự kiến cuối tháng 5 dự án sẽ chính thức được ra mắt thị trường.

Với tiến độ thi công như vậy, căn hộ Safira chắc chắn sẽ sớm được cho ra mắt thị trường bất động sản tại quận 9 và đặc biệt là đối với quý khách hàng đang quan tâm thì điều này là vấn đề hết sức cần thiết. Trước khi dự án căn hộ Quận 9 được ra mắt quý khách hàng có thể xem thêm bài viết: http://canhoquan9.today/blog/

Cập nhật các dự án quận 9 sẽ được mở bán trong năm 2018 tới đây.

Video giới thiệu dự án Sapphire – tên gọi trước của dự án Safira:

Dự án này là căn hộ thứ 2 được Khang Điền phát triển. Dự án Safira Khang Điền được ra đời sau sự thành công của dự án Jamila trước đó.

Tìm hiểu ngay: Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Nhà thầu An Phong – ảnh hưởng gì đến tiến độ dự án Safira Khang Điền

An Phong là một trong những nhà thầu nổi tiếng trên thị trường xây dựng Việt Nam. Nhà thầu này nổi bật ở những lĩnh vực như xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông, khu công nghiệp…

nha thau an phong

An Phong được đánh giá là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam , đã thành công ở nhiều dự án trước đó như dự án khu phức hợp Saigon Pearl, Sunrise City, căn hộ Orchard Garden…và nhiều dự án khác.

Với uy tín và thương hiệu cũng như tiềm lực mạnh mẽ về tài chính của nhà thầu này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án Safira . Với sự hợp tác của chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu An Phong hứa hẹn rằng sẽ mang đến cho khách hàng một dự án Safira vô cùng tuyệt vời.

Với việc chọn nhà thầu An Phong thì giá bán căn hộ Safira sẽ như thế nào? Xem ngay đánh giá giá bán Safira Khang Điền tại nhatpham.net.

Đôi nét về dự án 

Dự án Safira được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền, một tập đoàn có uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản. Khang Điền là chủ đầu tư quen thuộc với khách hàng khi tìm hiểu nhà phố, biệt thự. Chủ đầu tư đã thành công ở rất nhiều dự án lớn trước đó như melosa Garden, Mega Ruby, Merita….Những dự án này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như môi trường sống tại dự án.

Quý khách hàng có thể tham khảo góc nhìn của nhóm chuyên gia Nhật Phạm & cộng sự về dự án mới của Khang Điền qua bài viết: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/safira-khao-sat-va-danh-gia-chuyen-sau-tu-chuyen-gia-quan-9.html. Căn hộ Safira chắc chắc sẽ là điểm nhấn của thị trường Quận 9 trong ít ngày tới đây.

Quận 9 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, vài năm trước quận 9 có khá thưa thớt đông dân cư sinh sống tại khu vực này. Nhưng chỉ trong vòng 3 – 4 năm, đây là khu vực được coi là nơi có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc khi hàng loạt những dự án cao cấp được xây dựng, những tuyến đường xuống cấp cũng được mở rộng và tu sửa.

Dự án tọa lạc ngay bên vòng xoay Liên Phường, Phú Hữu, quận 9. Từ dự án khách hàng có thể di chuyển một cách thuận tiện về trung tâm thành phố, chỉ khoảng 15 – 20 phút theo đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.

tien do du an safira khang dien

Chi tiết vị trí căn hộ Safira và các hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai tìm hiểu tại đây

Dự án có quy mô  hơn 2,7ha , với 4 tòa tháp cung cấp cho thị trường khoảng 1300 căn hộ. Theo dự kiến giá bán giai đoạn 1 của dự án này rơi vào khoảng 24 triệu/m2.  Đây là mức giá bán hợp lý đối với thị trường hiện tại.

Bên cạnh những thông tin về dự án cũng như chủ đầu tư và nhà thầu, thì yếu tố được mọi người quan tâm nhất có lẽ là giá bán của dự án. Cũng đúng bởi giá bán quyết định hầu hết tất cả, giá bán phải phù hợp thì mọi người mới có thể xuống tiền để đầu tư mua một dự án.

Có thể xem bài viêt phân tích và đánh giá về giá bán dự án Safira : canhoquan9.today, so sánh giá bán với những dự án Khang Điền khác tại khu vực xung quanh

Giá bán của dự án căn hộ Quận  kèm theo đó là chất lượng cuộc sống xung quanh và nội khu dự án

Dự án nằm trong khu vực phát triển nhanh của quận 9, Phú Hữu đang là điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư. Với tiềm năng lớn về hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị khu vực này hứa hẹn sẽ là khu vực góp phần giúp giá trị bất động sản khu vực Phú Hữu gia tăng và phát triển một cách nhanh chóng.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về tiến độ dự án Safira Khang Điền. Với những thông tin này, hi vọng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này là ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.

Tìm hiểu ngay: Góc view từ căn hộ Safira Khang Điền như thế nào