Thông tin quy hoạch dự án Aqua City

Dự án Aqua City có quy hoạch bài bản chỉnh chu, bên trong dự án là các sản phẩm nhà phố và biệt thự xây dựng sẵn theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp.

Aqua City Biên Hòa nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng bởi dự án Đồng Nai này sở hữu tiềm năng phát triển lớn. Trong nội dung bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin quy hoạch phân khu bên trong Aqua City. mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những tin tức mới nhất trong quá trình cập nhật về dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland đang là tâm điểm ở thị trường bất động sản Đồng Nai.

du an aqua city

Thông tin phân khu của Aqua City

Theo thông tin SaleReal nắm được, thì Aqua City được chủ đầu tư chia thành 7 phân khu chính, sản phẩm cung cấp chủ yếu cho thị trường là các nhà phố, biệt thự và shophouse.

Tên của các phân khu bao gồm: Thể Suite, The Grand Villas, Thể Elite 1, The Elite 2, The Stella, The Valencia, River Park 1.Trong đó phân khu River Park 1 hiện tại đang được chủ đầu tư mở bán.

Ở thời điểm hiện tại, bài toán đầu tư Aqua City Novaland theo góc nhìn của SaleReal đã bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Nhất là tại thời điểm cầu Vàm Cái Sứt đã chính thức được thi công xây dựng vào ngày 02/10/2020. Sự kiện này kết hợp với chính sách kích cầu từ Novaland đã đánh động lượng lớn khách hàng đầu tư bất động sản quan tâm. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng quyết định xuống tiền để đón đầu phát triển hạ tầng và chính sách ưu đãi trong tháng 10/2020.

Ngoài ra, khách hàng quan tâm tới các dự án tại Đồng Nai có thể tham khảo qua dự án Swanbay. Thông tin và đánh giá chi tiết sẽ được SaleReal chia sẻ tại bài viết.

Quy hoạch chi tiết từng phân khu tại Aqua City

Phân khu The Suite. Là phân khu đầu tiên được chủ đầu tư mở bán, với vị trí nằm giáp với công viên bờ sông, phân khu chức năng này được thiết kế thêm quảng trường, bến du thuyền, Aqua Central Mall và các trường học quốc tế.

Loại hình sản phẩm chính lời các trang shop heo có diện tích từ ừ 120m2, cách đăng nhập phố có diện tích 120m2 đến 160m2, các căn biệt thự song lập có diện tích 200m2 đến 250 m2.

Phân khu The Grand Villas. Được chủ đầu tư xây dựng nằm ngay trung tâm của dự án Aqua City, thiết kế không gian riêng biệt, quy hoạch biệt lập.

the grand villas aqua city

Các mẫu nhà phố và biệt thự được thiết kế độc đáo việc tập cho khách hàng lựa chọn. Đội hình chính của phân khu này là biệt thự sân vườn đơn lập có diện tích 130m2, và các căn biệt thự vườn đơn lập sở hữu view sông Đồng Nai.

Phân khu The Elite 1 bao gồm hai loại hình nhà phố và biệt thự. Trong đó nhà phố có diện tích dao động từ 120m2 đến 160m2.

Các căn biệt thự vườn đơn lập có diện tích dao động từ 240m2 đến 375m2.

phân khu này của dự án nằm gần với trung tâm thương mại Aqua Central Mall, khu quảng trường, bến du thuyền 5 sao, trường học quốc tế liên cấp, shin tập thể thao ngoài trời. Thế còn có khu triển lãm xe hơi, và các khu trung tâm thể dục thể thao.

Phân khu The Elite 2. vị trí của phân khu này làm gần với các trường học quốc tế, khu hành chính, hai dãy biệt thự tai thỏ được thiết kế xen kẽ, tạo không gian sống thông thoáng biệt lập hoàn toàn.

Loại hình chính của phân khu này là nhà phố có diện tích 120m2, các căn biệt thự xung đột có diện tích 200m2, và các căn biệt thự đơn lập hướng về sông Đồng Nai có diện tích 300m2.

Thông tin chi tiết về phân khu mới nhất đang được mở bán Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được tư vấn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://enetget.com/post/814840_aqua-city-salereal-sau-khi-tri%E1%BB%83n-khai-thanh-cong-phan-phan-k%E1%BB%B3-1-m%E1%BB%9Bi-%C4%91ay-nh%E1%BA%A5t-ch.html

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339