Thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền thực hiện trên quỹ đất rộng lớn tại mặt tiền đường Vành Đai 2.

Đây là sản phẩm dự kiến sẽ gặt hái nhiều thành công tại thị trường quận 9 trong năm 2018. Đồng thời canhoquan9 này cũng sẽ mang đến 1 môi trường sống chất lượng và đẳng cấp cho khách hàng trung lưu. Tại đây, các vấn đề xung quanh dự án luôn được cập nhật nhanh chóng. Cập nhật danh sách sang nhượng căn hộ Safira giá tốt: http://canhoquan9.today/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-safira-khang-dien/, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền sau có phù hợp nhu cầu và tài chính.

Bài viết dưới đây sẽ được các chuyên gia hàng đầu quận 9 chia sẻ về chủ đề thời điểm bàn giao nhà cũng như những tin tức liên quan, hi vọng sẽ mang đến nhiều nguồn thông tin hữu ích.

thong tin can ho safira

Khi nào chủ đầu tư Khang Điền bàn giao nhà dự án Safira?

Trước khi xem bài đánh gía tiến độ bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền, tại canhoquan9.today, các chuyên gia Salereal có bài viết vị trí cũng như tiện ích được trang bị cho cư dân tương lai, quý khách có thể xem thêm để có cái nhìn bao quát về những giá trị căn hộ quận 9 này mang lại khi an cư tại đây. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Safira: canhoquan9.today, bên cạnh thông itn căn hộ Khang Điền là tiến độ hạ tầng giao thông khu vực.

Dự kiến, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiến hành bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền đến khách hàng vào năm 2020, tức khoảng 2 năm kể từ khi mở bán.

Ngoài các chính sách ưu đãi và hậu mãi khách hàng, chủ đầu tư Khang Điền luôn có những chương trình hấp dẫn hỗ trợ tối đa.

Khách hàng sẽ được bàn giao hoàn thiện các tiện ích và nội thất cơ bản bên trong căn hộ. Với sự tỉ mỉ vốn có, chủ đầu tư Khang Điền hứa hẹn sẽ tạo nên những tổ ấm xinh xắn, đẹp mắt với không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Ngoài ra, cộng đồng cư dân sẽ được thừa hưởng khá nhiều lợi ích từ thị trường mang lại. Bởi lẽ, thời điểm bàn giao nhà dự án Safira Khang Điền cũng chính là lúc thị trường căn hộ quận 9 phát triển nhất với hàng loạt các công trình giao thông được khánh thành. Bên cạnh đó là các tòa cao ốc đã mọc lên rầm rộ, thúc đẩy sự phát triển kinh tế  mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vì vậy, có thể nói, đây là cơ hội cực kỳ hiếm có cho những khách hàng có thu nhập tầm trung muốn sở hữu 1 căn hộ tại quận 9 trong năm 2018 nên cân nhắc lựa chọn.

Với chủ đề tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin về tiến độ thanh toán mà chủ đầu tư Khang  Điền đặt ra tại dự án này.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền

Không chỉ bắt tay với đơn vị thầu uy tín, chủ đầu tư khang Điền còn ký kết hợp đồng với ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh tại dự án mới quận 9 này. Đánh giá từ SaleReal Team, đây là 1 trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đáng tin cậy trong các thủ tục tài chính tại dự án Safira Khang Điền. Bên cạnh căn hộ Safira, những khách hàng quan tâm mua căn hộ của Khang Điền nên tìm hiểu những dự án của công ty này nổi bật là dự án Jamila sản phẩm căn hộ đầu tay của đơn vị này. Phân tích chi tiết Jamila Khang Điền qua bài viết của SaleReal Team, đánh giá chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Tiến độ thanh toán sẽ được công bố cụ thể vào thời điểm mở bán nhà dự án Safira Khang Điền vào tháng 10 sắp tới. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm tiến độ thanh toán tại các dự án khác, chẳng hạn căn hộ Jamila để hình dung về dự án Safira Khang Điền.

Có thể nói, đây là 1 trong số những căn hộ quận 9 ở phân khúc tầm trung đáng để xem xét nhất tại thị trường quận 9 trong năm nay mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Mọi thắc mắc về dự án, quý khách có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn trực tiếp.