Thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Là công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất khách sạn đẹp, Hoàng Minh Decor vói đội ngũ thiết kế nội thất khách sạn nhà nghỉ chuyên nghiệp cho khách hàng tại khu vực tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất hân hạnh mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án, trang trí thi công nội thất khách sạn, đảm bảo mang lại lợi ích và giá trị cao, được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn, thi công nội thất giàu kinh nghiệm thực tế.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/
mẫu nội thất khách sạn nhà nghỉ đẹp 05Việc thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp nếu được đầu tư công phu, thực hiện một cách khoa học, tỉ mỉ trong việc tạo nên sự tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho hình ảnh của khách sạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, khả năng nắm bắt được nhiều khách hàng trung thành cao hơn.. Đó cũng chính là mục tiêu hoạt động mà Nội thất Hoàng Minh muốn đem đến cho khách hàng,

Nội thất Hoàng Minh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, linh hoạt và sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng thiết kế làm chủ đạo, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀNG MINH

Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com

0913.756.339