Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM. Hoàng Minh Decor luôn mong muốn đem đến khách hàng những giá trị cao nhất của sáng tạo trong không gian cũng như tiện ích sử dụng tốt nhất trong quá trình thiết kế văn phòng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng làm việc tại tphcm Hoàng Minh Decor tự hào cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc cho nhiều công ty tại tphcm cũng như toàn quốc, với sự vừa lòng và hiệu quả phản hồi từ khách hàng. Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hoàng Minh Decor quý khách hoàn toàn yên tâm có một văn phòng làm việc mà không phải mất nhiều thời gian cho tìm công ty thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp.
thiết kế nội thất văn phòng
Văn phòng là không gian làm việc, là không gian sáng tạo của mỗi người, là nơi gắng bó với ta 8 – 10h mỗi ngày vì thế nếu có một thiết kế văn phòng làm việc đẹp giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn và nguồn cảm hứng sáng tạo khi ngồi trong một không gian thiết kế chuyên nghiệp.
Dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc của Hoàng Minh Decor
Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp các dịch vụ thiết kế văn phòng chất lượng sau:
Tư vấn thiết kế văn phòng: đến với Hoàng Minh Decor bạn được tư vấn bởi các kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 văn phòng làm việc như ý.
Thiết kế văn phòng: sau khi được tư vấn bạn sẽ có được một bản thiết kế hoàn chỉnh và chuyên nghiệp bởi các đội ngũ của chúng tôi với phong cách thiết kế hoàn toàn hiện đại và hợp thời
Thi công văn phòng: sau khi được bản thiết kế chúng tôi tiến hành thi công đúng bản thiết kế và hoàn thành đúng tiến độ và đúng thiết kế ban đầu giúp bạn có một văn phòng đẹp.
thiết kế nội thất văn phòng
Vì sao chọn Hoàng Minh Decor làm đơn vị thiết kế văn phòng làm việc tại tphcm
 Hoàng Minh Decor là công ty thiết kế nội thất có thâm niên lâu đời trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng một văn phòng đẹp một bộ mặt thiện cảm với đối tác khi sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế tại công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo mang đến những tiện ích thiết thực cho doanh nghiệp, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.
Hoàng Minh Decor có quy trình làm việc rõ ràng trong thiết kế giúp khách hàng tính toán được thời gian hoàn thành của dự án, giúp doanh nghiệp chủ động được thời gian và tài chính.
Quá trình thiết kế và sản xuất thi công khép kín đã rút ngắn thời gian thi công thiết kế nội thất văn phòng dảm bảo đúng thời gian đưa ra không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Công ty TNHH TK TC Nội thất Hoàng Minh
Địa chỉ : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng SX: 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 6272 1248 || Hotline: 0914 49 19 09
Email: info.hoangminhdecor@gmail.com
0913.756.339