The Vista City Đức Lập Hạ là giải pháp tốt cho gia đình đa thế hệ

biệt thự The Vista City Trần Anh Group là một trong những dự án Biệt thự và biệt thự dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả đất nền Biệt thự, biệt Thự tại The Vista City Đức Lập Hạ đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã khiến cho khu dân cư này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm tốt “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

 The Vista City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Có nên mua căn hộ Viễn Đông Star

Đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Trần Anh Group độc đáo bền vững

Dat Nen Tran Anh Duc Hoa là dự án Biệt thự và biệt thự nằm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đức Hòa do Tập đoàn Trần Anh Group. làm chủ đầu tư. Dự án đất nền giá rẻ được mở rộng với quy mô lớn, lại được sự ủng hộ, quan tâm từ phía ủy ban nhân dân thành phố, The Vista City Đức Lập Hạ trông đợi sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Dự án được CĐT dự án The Vista City chau chuốt chọn lựa địa điểm nằm trên đường Tỉnh lộ 8 Đức Lập Hạ, Đức Hòa , Đức Hòa. Đây là vị trí vàng quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Đức Hòa như Tỉnh lộ 8, Võ Văn Bích, Nguyễn Văn Khạ, .

Điểm vượt trội trong thiết kế của biệt thự The Vista City Trần Anh Group Đức Hòa chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án Biệt thự giá rẻ. Có tới hơn 75 ha diện tích của khu đất dự án Biệt thự và biệt thự được CĐT Tập đoàn Trần Anh Group. cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án Biệt thự và biệt thự như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Hệ thống tiện ích xanh: Dat Nen Tran Anh Duc Hoa chỉ giới hạn mật độ xây dựng 58 % để giảm tải sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Biệt thự The Vista City Đức Lập Hạ khu hiện đại

dự án The Vista City nằm trong tổ hợp dự án Biệt thự và biệt thự của Tập đoàn Trần Anh Group. Bên cạnh một số các dự án Biệt thự và biệt thự khác như: Phúc An City, LAVILLA GREEN, Trần Anh Riverside….Đặc biệt hơn cả, Đức Hòa hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Đức Hòa từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. The Vista City Đức Lập Hạ là tổ hợp gồm 75 ha, Đất nền: 2.400 nền (Khu biệt thự nhà phố chiếm 24%),Đất cây xanh mặt nước chiếm 18.000 m2 ( chiếm 18% ), Đất Dịch vụ, Hạ tầng kĩ thuật ( chiếm 58 % ). Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ Diện tích trung bình: 4×14, 4×16, 5×15, 5×17, 6×20…. bố trí biệt thự và Biệt thự, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-phuong-mai-doc-let/

Với The Vista City Đức Lập Hạ, CĐT Tập đoàn Trần Anh Group. cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Trần Anh Group, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang lại cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống hàng ngày an bình, chất lượng nhất, phía CĐT Tập đoàn Trần Anh Group. còn mang lại hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, hiện trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, The Vista City Đức Lập Hạ không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lựa lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

0913.756.339