Tận hưởng không gian sống tại khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9

Những ngày gần đây, tin tức khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Có thể nói, dự án chung cư Ricca là dự án chung cư nổi trội nhất tại Quận 9 năm 2019.

Ricca

Dự án cao cấp Ricca Quận 9 dự án qui mô

Toạ lạc trên trục Đường D7 thuộc Phú Hữu, Quận 9, thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại Phú Hữu, Có nên mua căn hộ Ricca sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung to học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , Big c… dự án chung cư Ricca Phú Hữu sở hữu mặt tiền, trải dài giáp ranh với các mặt phố lớn gồm Đường D7, kế bên với công viên và hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực phía Đông thành phố.

Nằm trong chuỗi các dự án chung cư cao cấp đang được tập trung của tại Quận 9, khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ổn định gia đình tại đây.Ngoài ra, cư dân Có nên mua căn hộ Ricca cũng sẽ rất là yên tâm bởi toàn bộ các khu căn hộ thuộc dự án chung cư đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

Căn hộ chung cư Ricca mang niềm tin

Được định hướng là sản phẩm cao cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, toàn bộ các yếu tố xây dựng thiết kế và tiện ích của dự án chung cư Ricca Phú Hữu đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống sang trọng và cao cấp đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu Quận 9. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được giả như “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 được thiết kế nổi trội với môi trường sống xanh, bình yên cho cư dân. khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 mang đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 mang đến những sản phẩm đầu tư đa dạng: từ loại hình căn hộ chung cư kết hợp văn phòng làm việc bắt kịp xu hướng của giới trẻ thế giới như khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9, đến các căn hộ cao cấp tiêu chuẩn hiện đại và những sản phẩm cao cấp hướng tới phân khúc hạng sang. Tùy vào nhu cầu và khoản vốn của mình mà NĐT có thể chọn lựa được căn hộ cao cấp thích hợp nhất. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9. Để cập nhật những tin tức mới nhất về khu căn hộ cao cấp Ricca Quận 9, khách hàng vui lòng tel với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc điền tin tức tel vào form đăng ký Sau đây để nhận được tư vấn sớm nhất, chuẩn xác nhất

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có nên mua đất nền west lakes

0913.756.339