Những nhận xét hàng đầu của chuyên gia về Vinhomes Golden River

Do dự án Vinhomes Golden River là một dự án tầm cỡ cả trong nước lẫn quốc tế vì thế nên những nhận xét cũng như những lời bình về dự án này xuất hiện rất nhiều. Chúng ta hãy cùng các chuyên gia nhận định kĩ hơn về dự án căn hộ Vinhomes Golden River này nhé.

vi-tri-du-an

Vinhomes Golden River vị thế “VÀNG ĐỘC TÔN” => 360 độ view đẹp nhất trung tâm SG (Quận 1) mà chắc chắn TRƯỚC ĐÂY VÀ SAU NÀY sẽ không một dự án nào HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ như vinhomes Golden River. Theo nhận xét của chuyên gia, đây là vị trí làm nên tên tuổi của căn hộ vinhomes Golden river, vị trí thuận lợi cả 4 mặt. Các chuyên gia cho rằng đây sẽ là một trung tâm thương mại khổng lồ của quận 1.

Vị trị dự án vinhomes golden river duy nhất trại trung tâm Quận 1 với 2 mặt tiền sông Sài Gòn trải dài hơn 1km (phía Đông vs Đông Nam). Không những thuận lợi về đường bộ mà đường thuỷ cũng không kém phần sầm uất.

vinhomes-golden-river

Mặt tiền Đại lộ đắt giá Tôn Đức Thắng (Tây Nam), Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Hữu Cảnh, view trực diện công viên lớn nhất toàn TP.HCM – Thảo Cẩm Viên gần 20ha (Tây vs Tây Bắc)chỉ riêng 2 quãng đường này thôi cũng có thể thấy được lợi nhuận thu về. Mặt tiền đường Tôn Đức Thắng không những rộng rãi mà còn là tuyến đương huyết mạch, có thể mở cửa hàng buôn bán hoặc đơn giản chỉ là cho thuê tại mặt tiền này, cũng đủ khiến bạn ung dung ngồi nhà và nhận lời.

Kết nối trực tiếp với Ga Metro Ba Son ngay dưới tầng hầm các tòa tháp dự án, chạy ngầm phía dưới đồng nghĩa với việc tạo thêm những thuận tiện về cả giao thông lẫn kinh tế.

Với lượng căn hộ có hạn vì diệnt ích đã tập trung chủ yếu vào cơ sở hạ tầng và công viên cây xanh, thế nên chất lượng căn hộ tại nơi đây rất hoàn hảo, không gì có thể sánh bằng.

Hàng trăm dịch vụ tiện ích chuẩn 5 SAO được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt, từ nhân viên phục vụ đến chất lượng hàng hoá và tiện ích.

Nhắc tới dự án Vinhomes Golden River là nhắc tới 1 vị trí mà cả Thế giới biết đến (cả về giá trị lịch sử và giá trị kinh tế) những giá trị đi theo cùng năm tháng với dự án Vinhomes Golden River.

Những nhận xét của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, có những lời bình luận đầy tính xây dựng góp ý nhưng cũng có không ít những lời bình mang tính mỉa mai. Chúng tôi đều tiếp thu tất cả những ý kiến của mọi người, từng bước từng bước xây dựng dự án Vinhomes Golden River ngày một tốt đẹp hơn.

Click xem tiện ích dự án vinhomes golden river