phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đa dạng chính sách ưu đãi cho quý khách hàng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là 1 siêu dự án đẳng cấp thế giới nằm trên đảo Ngọc, dự án bất động sản du an Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có khả năng mang lại lợi tức khá lớn cho các chủ sở hữu về sau, cùng với đấy là đa dạng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của công trình này, khiến bạn an tâm đầu tư, nhàn hạ hưởng lợi, tăng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Nhà đầu tư BIM Group xây dựng và đầu tư nên một dự án bậc nhất với những loại hình căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hiện tại tại khu phức hợp Marina Phú Quốc. Tìm hiểu thêm Dự án trung tâm và hiện thời được nhà đầu tư thúc đẩy tiến độ để hoàn thành đúng kỳ hạn là Condotel Intercontinental Phu Quoc – công trình được xem là “mỏ vàng” không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp https://goo.gl/G73kLm. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát duannhakhangdien.com, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc luôn được xem là vùng đất cực tiềm năng, không chỉ vang danh về du lịch, mà phần lớn tại khu đất này đều tập trung các công trình bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất nhì cả nước do những đại gia bất động sản đầu tư phát triển. Vì vậy, không những nổi tiếng về cảnh quan tự nhiên, Phú Quốc còn nổi tiếng và thu hút khách hàng bởi những loại hình nghỉ dưỡng thượng hạng và hàng đầu, nhất là dự án nghỉ dưỡng tổng hợp 5 sao + Marina Phú Quốc.

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được sở hữu những hướng view cực kỳ đáng giá hướng biển, tạo thành sự thoải mái và thanh bình, 1 không gian nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp nhất. Tuy vậy, các Condotel InterContinental Phú Quốc đều giới hạn số lượng, so với những công trình khác hiện thời, chủ đầu tư BIM Group muốn dành nhiều diện tích đất nhất cho những tiện nghi và phong cảnh thiên nhiên cho dự án, quý khách hàng lúc hưởng thụ cuộc sống tại công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cảm nhận được hết nét đẹp của thiên nhiên, nét đẹp của khu resort, sự đẳng cấp và thời thượng hàng đầu mà chủ đầu tư đang xây dựng ở đây.

Những quý khách đang lưu tâm đến dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cần phải lẹ tay để đặt cọc bởi số lượng Condotel tại đây chỉ duy nhất 115 căn, và năm căn villa. Mặc dù có vị trí trọng tâm của khu tổng hợp 5 sao, nhưng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không sở hữu quá nhiều các sản phẩm nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư khôn ngoan sẽ thấy được các điểm mạnh và ưu thế nổi bật của công trình mà không phải chần chờ. Các chương trình đặc biệt của nhà nước hiện thời dành cho Phú Quốc, sự chú tâm và đầu tư của địa phương, sự thu hút mạnh mẽ của đảo ngọc với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc rằng các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua một công trình được hưởng lợi nhiều như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Các chính sách khuyến mại từ nhà đầu tư BIM dành cho công trình cũng cực kỳ thu hút, được trông chờ sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy những quyết định đầu tư của quý khách hàng tiềm năng. Mau tay nắm bắt cơ hội quý giá cho chính mình với Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã trang bị được cho về sau hưởng mức lợi nhuận lớn 1 cách dễ dàng nhất.