Những nét nổi bật của dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland theo Trần Đình Hiếu có vị trí tại thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai, gần đây từ khoá được giới báo trí ngành bất động sản nhắc đến với đa số những lời khen ngợi về chủ đầu tư và những thiết kế của chủ đầu tư tại dự án Đồng Nai.

Một số thông tin liên quan đến dự án sau đây, VnRep chia sẻ, sẽ cho các độc giả biết, lý do tại sao du an Aqua City lại đang trở nên hot như vậy:

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Những nét nổi bật của dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City sở hữu khu đất sạch, có vị trí vàng tại trung tâm thành phố Biên Hoà, vị trí dự án là điểm trung tâm kết nối của các con đường trọng điểm đang được các cấp ban ngành của tỉnh đồng bộ hoá. Được xem như có được lợi thế gấp đôi, khi vị trí đắc địa của dự án còn nằm giáp cung đường chạy dọc theo sông Đồng Nai, con đường được thiết kế chạy dài uốn lượn với tổng diện tích chiều dài lên đến 32km xung quanh dự án.

Dự án khu đô thị sinh thái Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai được chủ đầu tư phát triển theo hướng đô thị vệ tinh trọng điểm, tập đoàn Novaland đã lên ý tưởng thiết kế, quy hoạch hoàn chỉnh và xác định sẽ sẽ đồng bộ hoá cơ sở hạ tầng theo hướng công nghệ hiện đại, tại đây mọi chính sách vận hành quản lý đều được thiết lập theo hướng hiện đại.

Khu đô thị Aqua City có không gian sinh thái xanh bao trùm toàn bộ dự án, chất lượng xây dựng và môi trường sống hiện đại tiện ích được ưu tiên hàng đầu để phát triển.

Tại đây sẽ tích hợp quy trình sử dụng các tiện ích hiện đại, với lợi thế xã hội hiện nay đang sống trong thời đại công nghệ số, nên mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng thông qua đường truyền kết nối mạng Internet toàn đô thị.

Chủ đầu tư Novaland Group dự kiến xây dựng trên mặt bằng diện tích đất khoảng 1000ha, theo quan sát của chuyên gia Trần Đình Hiếu, dự án này khi đưa vào vận hành sẽ phát triển nền kinh doanh dịch vụ trong khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

tien ich aqua city

Vị trí Aqua City ở đâu?

Aqua City được các nhà đầu tư ví như trái tim của trung tâm thành phố, nó được coi là mỏ kim cương nguyên vẹn chưa được mài dũa, giờ đây thông qua bàn tay của các kiến trúc sư thuộc tập đoàn Novaland viên kim cương ấy trở nên sáng lấp lánh giữa bầu trời thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

vi tri aqua city

Từ vị trí của Aqua City sẽ cực thuận tiện cho các khách hàng hay phải di chuyển đến địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với khoảng cách chưa đến 50km, hay địa bàn các khu vực lân cận các quận 9, quận 3 và quận Tân Bình chưa đến 10km.

Tính chất pháp lý minh bạch: Sổ đỏ lâu dài từng nền, quy định áp dụng cho người Việt Nam khi sử dụng sản phẩm dự án sẽ được quyền sở hữu lâu dài, còn đối với trường hợp khách mua sản phẩm là người nước ngoài, sẽ chỉ được có thời gian sở hữu là 50 năm và trong thời gian sinh sống và sử dụng sản phẩm dự án buộc phải tuân thủ các quy định của nhà nước ta.

Chúng tôi hy vọng độc giả sẽ có thêm thông tin hữu ích về dự án thông qua bài viết này của Trần Đình Hiếu. Mọi thông tin về dự án xin liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339