Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành cộng đồng dân cư năng động văn minh

Chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền cao cấp tại Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn các căn biệt thự và nhà phố hạng sang với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Vũng Tàu Regency

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành nhiều loại đất nền

đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn tọa lạc ngay sát tại đường Đường 3/2 với thiết kế hoàn hảo, sang trọng gồm 2 dự án phố cao cấp. Điểm nhấn có giá trị rất cao của Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành mà hiếm nơi nào có được.Chính là cư dân có thể thư thái vừa thưởng thức ly cà phê vừa ngắm ánh đèn lung linh từ những tụ điểm sầm uất nơi trung tâm thành phố. Hoặc hướng tầm mắt xuống khu vườn sinh thái mát lành ngay phía dưới Đất nền. Một không gian vừa ấm cúng vừa thoả thích khó nơi nào sánh được. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất TP. Vũng Tàu. Liên kết với các con đường huyết mạch Đường 3/2, Võ Thị Sáu, Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dâu…. sẽ cung cấp tất cả nhu cầu kể cả các quý khách khó tính nhất với những yếu tố xuất sắc trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án Vũng Tàu Regency là rất cao.

Những tiện ích Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì thường xuyên nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu đô thị xuất sắc với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định chỗ ở viên mãn. Các dự án đất nền cao cấp Nhà phố ở TP. Vũng Tàu không được đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án đất nền cao cấp và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi quý khách bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được hưởng một cuộc sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành sinh nhiều lợi

Đối với những nhu cầu của các quý khách có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . dự án Vũng Tàu Regency có thiết kế các nhà phố và biệt thự để cung cấp các nhu cầu mua nhà. Các lô nhà phố cao cấp này được đặt nằm so le nhau để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của TP. Vũng Tàu đến toàn dự án. Xung quanh Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ Đường 3/2, Võ Thị Sáu, Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dâu…., trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt cao cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một cách tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt vô cùng tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Dự án biệt thự và nhà phố được bắt đầu xây dựng đầu năm quý 3/2018, dự định sẽ hiện hữu và bàn giao vào Quý 4/2020. Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đang mở bán đợt một với giá bán dự định dao động 30tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án đất nền cao cấp nằm khu vực trung tâm. Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, dự án đất nền cao cấp Nhà phố Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía Đông Nam TP. Vũng Tàu giai đoạn này và là một chọn lựa thông thái của mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn