Máy bơm 80BZ41.5 dòng B công suất 1.5kW

Máy bơm nước thải Tsurumi https://goo.gl/RM47Am  là dòng máy bơm được qui hoạch đặt chìm, hoạt động trong môi trường nước. quan tâm về loại máy bơm này đang càng ngày càng tăng lên do quan tâm sử dụng của con người càng ngày càng nhiều và đa dạng hơn trong khắp mọi lĩnh vực: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các lĩnh vực công nghiệp, xây như máy bơm nước thải hố móng, hút một số loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong thi công xây dựng.

nguyên tắc làm việc của máy bơm tsurumi

nguyên tắc hoạt động của máy bơm chìm nước thải nhìn chung là dựa trên nguyên tắc năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây áp lực cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển. tất thẩy, các loại máy bơm chìm nước thải đều chạy nguồn điện để giúp động cơ bơm có biện pháp hoạt động nhưng chúng vẫn có thể hưởng dụng xăng hay dầu diesel để chạy. Hai loại máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất Hiện nay là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với dòng máy bơm chuyển tích cực thì làm việc nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là hãng máy bơm hưởng dụng bánh công tác có tốc độ cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây 

Đối với máy máy bơm nước thải Tsurumi, chúng làm việc theo nguyên tắc điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là dòng bơm hoạt động trong nước nên các chúng ta lưu ý để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy làm ra công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim dòng khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải hãng máy máy bơm nước thải nào cũng có cơ hội hưởng dụng được. Các sản phẩm Máy máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải đảm bảo vật liệu qui hoạch có cách chống lại các ăn mòn kim loại từ axit nếu như không thì phải hưởng dụng các phương án hóa học để loại bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm di chuyển được. từ đó , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng ta một số loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit hãng được sử dụng yêu thích khá rộng rãi tại Việt Nam Hiện nay.

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/lam-the-nao-de-mua-duoc-may-thoi-khi-tsurumi-uy-tin.html

thông tin sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

+ Phụ kiện đi kèm gồm thay dẫn hướng( lựa chọn).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

 

có mẹo hay sử dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình lắp đặt đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
phone: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com