Mặt bằng dự án Aqua City được thiết kế ra sao?

Sở hữu cho mình mặt tiền đường Hương Lộ 2 – vị trí được đánh giá đắc địa nhất tại Đồng Nai, Aqua City là dự án không chỉ có 1 lợi thế về đặc điểm vị trí mà đó còn là những thiết kế đặc biệt được chủ đầu tư thiết kế và thực hiện tại đây.

Mặt bằng dự án Đồng Nai được thực hiện như thế nào? Aqua City gia ra sao? Tiện ích dự án có gì hấp dẫn? Với bài viết được chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Mặt bằng dự án Aqua City được thiết kế ra sao?

Ngay từ khi tiến hành đầu tư quy hoạch tại khu đô thị Aqua City, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế thực hiện dự án với hàng loạt các hạng mục hấp dẫn.

Các hạng mục quy hoạch tạị dự án hợp thành 1 khu đô thị sinh thái đồng bộ về hạ tầng cũng như cơ sở vật chất trọn vẹn, với nhiều loại hình quy hoạch nổi bật, chỉnh chu đến từng chi tiết.

Nằm trên quỹ đất quy hoạch với tổng diện tích 1000 ha, thuộc đường Hương Lộ 2, Đồng Nai. Mặt bằng dự án Aqua City hiện hữu với nhiều ưu điểm nổi bật.

Đầu tiên đó chính là dự án toạ lạc ngay trên mặt tiền đường Hương Lộ 2 đang được mở rộng với lộ giới 60 m . Đây chính là cung đường có vị trí chiến lược, giúp tiếp cận nhanh chóng tới những tuyến đường trọng điểm khác.

Các hạng mục thi công tại dự án Aqua City gồm 7 phân khu khác nhau. Tổng thể các hạng mục quy hoạch tại dự án sẽ có mật độ xây dựng là 30% diện tích.

Đa phần các hạng mục thiết kế đều là nhà phố, biệt thự và shophouse, do đó đều sẽ sở hữu cho mình diện tích đa dạng và rộng lớn, riêng các khu thương mại – dịch vụ thì được thiết kế thực hiện với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Để tìm hiểu rõ hơn về từng phân khu, mặt bằng giá bán tại Aqua City Đồng Nai, khách hàng có thể tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu.

khong gian song tai nha pho aqua city

Mặt bằng thiết kế tiện ích tại dự án Aqua City có gì?

Bên cạnh những hạng mục nhà ở được tập đoàn Novaland chau chuốt thực hiện tại nội khu Aqua City Đồng Nai, thì chuyên gia Lê Đình Phong sẽ chia sẻ thêm về các thiết kế tiện ích có tại khuôn viên nội khu để quý khách có thêm nhiều thông tin giá trị.

tien ich aqua city

Cụ thể, với quy mô rộng lớn, nổi bật tại hệ thống tiện ích tại khu đô thị Aqua City đó chính là khu vực thiết kế cảnh quan cây xanh, được thiết kế đa dạng đảm bảo không gian đủ rộng với bầu không khí trong lành mát mẻ tự nhiên, điều tiết khí hậu tại khuôn viên nội khu dự án.

Ngoài ra, 1 số tiện nghi phục vụ cho đời sống an cư của cư dân khu đô thị Aqua City có khu vực trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao,… Đảm bảo cho cư dân có đầy đủ các hạng mục thư giãn giải trí.

Khu vực phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí, thư giãn ngoài trời và trong nhà được bố trí đa dạng, thiết kế khoa học được bảo đảm các tầng an ninh 3 lớp đảm bảo cho cư dân Aqua City tương lai có đầy đủ tiện nghi khi an cư.

Thông tin thêm về Aqua City các khách hàng có thể tiếp tục tham khảo thêm các bài viết chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những thông tin giá trị và hữu ích về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://bibliocrunch.com/profile/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339