Khu dự án Queen Pearl Mũi Né – Dự án vàng duy nhất

Chủ đầu tư Tân Việt Phát của Dự án Queen Pearl Phan Thiết mang hơi thở mới,không gian sống xanh, tiên tiến đẳng cấp mà không dự án đất nền nhà phố nào có được.

Queen Pearl

Queen Pearl Tân Việt Phát địa thế hiếm có

Tọa lạc tại đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, vị trí vàng dễ dàng đi lại các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát đi lại nhanh các công sở quan trọng. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại dự án Queen Pearl , giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước cực kỳ tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Phan Thiết đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại Dự án Queen Pearl Phan Thiết là công viên ngay bên cạnh dự án đất nền cao cấp Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Luôn là điểm sáng được tỉnh Bình Thuận xây dựng để ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực Phan Thiết được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Phan Thiết, Sân vận động Phan Thiết,… hơn nữa các khu đô thị kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Khu dự án Queen Pearl Mũi Né.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát sảnh sang trọng

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào dự án Queen Pearl những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án bất động sản trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì sao Khu dự án Queen Pearl Mũi Né cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm môi trường xung quanh độc đáo giữa lòng tỉnh Bình Thuận. cùng với đó, dự án Queen Pearl này còn may mắn sở những hướng view đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Như chúng ta đã biết việc một dư án được nhiều khách hàng để ý và phân tích cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né mọi nhà phố và biệt thự cao cấp đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án bất động sản này đã tìm tòi và nghiên cứu qua tất cả các dự án bất động sản đẳng cấp cao của các công trình nhà phố và biệt thự cao cấp trên toàn quốc. Để chọn lọc ra cho Khu dự án Queen Pearl Mũi Né một phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lọc phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Đọc thêm Khu dự án Queen Pearl Mũi Né tại: đất nền Phan Thiết

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né với mức giá khoảng 20tr/m2. Cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà tỉnh Bình Thuận dễ dàng hơn. Sống mỗi ngày tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né được thí dụ sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một cách trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của môi trường xung quanh nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận.