Không gian xanh hoàn hảo trong thiết kế tại dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông

Chủ đầu tư của dự án là với kinh nghiệm lâu năm của mình mong chờ sẽ đem lại một sản phẩm dự án căn hộ cao cấp D – Aqua quận 8 đúng tiến độ, chất lượng đẳng cấp nhất, là chọn lựa hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo mọi KH có thể an tâm để chọn lựa nơi đây là nơi đầu tư cho tương lai thịnh vượng, chất lượng hàng đầu.

 D – Aqua

khu dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông

Căn hộ dự án D – Aqua thuận tiện vui chơi

Có thể cảm thấy rằng, mọi nhu cầu của bạn và gia đình đều sẽ được đáp ứng ngay trong khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì bạn có thể đi lại vài phút, trong phạm vi ba km để tiếp cận với các tiện ích hoàn thành của khu vực như: công viên sống xanh; bệnh viện và phòng khám uy tín; trường học các cấp; siêu thị sầm uất; khu dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông Nằm đi lại với nhiều tuyến đường lớn như Bến Bình Đông, Võ Văn Kiệt… Từ đây cư dân có thể tiện lợi đi lại tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. Bên cạnh đó, dự án còn có vị trí trí đẹp nhất trong lòng Khu thành thị Imexco rộng 95ha đã hoàn thành hạ tầng cơ sở và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn thành sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 408 căn hộ cao cấp có thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ chung cư cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, đắt giá giúp cư dân có đời sống chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Mặt khác trong khu dân cư cũng có đầy đủ các tiện ích sống như hồ điều hòa rộng , siêu thị Vimcom, bể bơi ngoài trời … sẽ lôi kéo được rất nhiều KH đến khu dân cư vui chơi, thăm quan và mua sắm.

Chung cư D – Aqua 301 Bến Bình Đông tầm nhìn đẹp

Khu khu dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự kế cạnh tiên tiến cao cấp. Thị trường BĐS những năm gần đây đáp ứng ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các căn hộ thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như đẳng cấp khác nhau, KH hoàn toàn có thể chọn lựa được cho gia đình một ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với vô vàn các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những căn hộ giá rẻ.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được quan tâm ở đây là ở các khu vực kế cạnh là khu căn hộ giá rẻ thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 2,2 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay một căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể cảm thấy ưu điểm và lợi thế của địa điểm dự án Bên cạnh thiết kế tiên tiến mà dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. Với các nhân tố trên có thể cảm thấy rằng dự án cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông đã được vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn áp dụng đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và chắc chắn là sự chọn lựa hàng đầu dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/geleximco-southern-star

Đọc thêm tin này

0913.756.339