can ho saigon sports city quan 2 hap dan

Dự án SaiGon Sports City quận 2 có nên đầu tư cho thuê ?

Sau thành công của vô vàn chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự kiến triển khai siêu Dự án căn hộ Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng.

Được 2 NĐT lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án SaiGon Sports City trông đợi sẽ đưa lại các điều mới mẻ cho bạn.

can ho saigon sports city quan 2 hap dan

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City Tìm hiểu thêm. Có qui mô lớn dao động 64ha tọa lạc tại quận 2 TP.HCM Dự án Saigon Sports City là 1 trong các dự án khu phức hợp lớn nhất ngày nay. Có ý tưởng kiến trúc đặc thù từ 1 trọng tâm thể thao Saigon Sports City sẽ đem đến một vài bất ngờ.

– Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land quan 2 (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao đẳng cấp.

– Diện tích; diện tích 64ha.

– Phân khu 1: tổng diện tích 26ha.

– Phân khu 2; qui mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Dự án SaiGon Sports City Keppel land vị trí tiềm năng

nằm ở phường Phú An quận 2 là 1 lợi thế rất lớn cho dự án. Đấy được cho là một trong các khu vực đông dân sầm uất nhất của đô thị. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là với thể đến trọng điểm Quận 1.Ở địa điểm này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, đường cao tốc dự tính, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp sở hữu khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp có khu trọng điểm tổ hợp thi đấu thể dục thể thao (khu B) và khu vui chơi (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp với trục đường cao tốc đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

địa điểm của dự án Saigon Sports City cũng rất gần mang một số khu giải trí giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, những trường học và bệnh viện lớn,…

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Tiện ích như thế nào ?

Được gọi có cái tên siêu dự án Saigon Sports City- đô thị thể thao Sài Gòn dự án có khu nhà ở cao cấp, khu thương mại độc đáo với cái tên của nó là khu thể thao cao cấp với chất lượng của một trọng điểm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho KH.

Khu thể thao đẳng cấp của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi nguyên tắc Olympic sẽ đem lại cho những bạn yêu thích bộ môn bơi lội một vài phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trọng tâm đào tạo tennis vừa là nơi đây cho bạn những kĩ năng về một môn thể thao bổ ích mà còn giúp KH tăng cường sức khỏe.

– 1 sân vận động cho quý khách thoả thích giải trí.

– 1 hội trường với thể chứa được lượng người rất lớn.

– một trung tâm huấn luyện thể thao nơi khách hàng sở hữu thể cùng gia đình chơi những môn thể thao yêu thích và đảm bảo sức khỏe.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 làm nóng thị trường bất động sản

Dự án cũng với một số nét đặc trưng của các dự án khu phức hợp sở hữu một vài quần thể thương mại cùng một số tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

– Khu mua sắm hiện đại.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– trung tâm y tế hiện đại mang một vài thiết bị cần thiết đảm bảo chăm sóc sức khỏe khách hàng và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh vui chơi.Khu nhà ở cao cấp của Saigon Sports City được kiến trúc sang trọng tinh tế sở hữu các tiện nghi cao cấp. Thiết kế của những căn hộ sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thỏa sức và ấm cúng. Các căn hộ với sự giải thích thiết kế của doanh nghiệp TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và doanh nghiệp TNHH thi công thiết kế miền Nam sẽ đem lại cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối.

kiến trúc QUY HOẠCH DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY QUẬN 2

Dự án Saigon Sports City với khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm một số căn hộ cao tầng, shophouse, khu thương mại, một số tổ hợp vui chơi và trung tâm thể dục thể thao sở hữu chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và mật độ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.