du an gem riverside co thiet ke can ho tuyet voi

Dự án Gem Riverside là lựa chọn đầu tư tốt 2018

Sang năm 2018, các nhà đầu tư hẳn đang có nhiều dự tính cho chính mình, và nếu bỏ qua dự án Gem Riverside thì hẳn sẽ thật đáng tiếc. Một dự án với vị trí vô cùng đắc địa lại sở hữu những tiện ích tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đền nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Tại sao nhà đầu tư nên chọn căn hộ tại dự án Gem Riverside?

Những căn hộ tại đây sở hữu sức hấp dẫn mạnh mẽ, bởi vậy nó sẽ là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời. Dự án này hấp dẫn người mua về mọi mặt, từ vị trí, cảnh quan, hạ tầng đến các kiến trúc và tiện nghi của nó. Những yếu tố được khách hàng mong đợi đều quy tụ tại dự án này để làm nên một cực phẩm tuyệt hảo ở phân khúc căn hộ cao cấp.

du an gem riverside co thiet ke can ho tuyet voi

 

Với vị trí nằm ven sông, có tới 3 mặt giáp sông và một mặt nằm trên mặt đường song hành cao tốc. Có thể nói, dự án Gem Riverside đã sở hữu cho mình một vị trí đáng ghen tị. Theo phong thuỷ, vị trí của dự án này chính là một trong các vị trí vô cùng đắc địa, vừa là toạ sơn hướng thuỷ lại là điểm giao ngã ba sông, nơi hội tụ sinh khí. Chính những yếu tố thuận lợi về phong thuỷ này khiến cho nơi này rất vượng khí, cuộc sống của cư dân sẽ luôn may mắn, nhiều tài lộc và dồi dào sức khoẻ.

Tìm hiểu thêm dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Dự án Gem Riverside còn hấp dẫn bởi nó nằm trong khu đô thị có hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2, đảm bảo cho sinh hoạt của cư dân luôn thuận tiện. Hơn thế đường giao thông cũng rất thuận lợi, nhất là khi con đường song hành cao tốc hoàn thành vào năm 2018. Các tiện nghi tại dự án cũng là một trong những điểm thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư và khách mua nhà. Hiếm có một dự án nào lại sở hữu những tiện ích sáng giá và phong phú như tại đây. Đặc biệt là dự án nằm ngay gần khu đô thị Saigon Sport City, nơi sở hữu những công trình thể thao đẳng cấp nhất cả nước, và hứa hẹn sẽ diễn ra những giải đấu tầm châu lục và quốc tế, bởi thế các căn hộ chung cư quận 2 Gem Riverside chính là lựa chọn tuyệt vời của những người yêu thể thao.

Những thông tin về dự án Gem Riverside trong năm 2018

Dự án Gem Riverside trong năm 2018 bước vào giai đoạn đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao nhà trong dịp cuối năm 2019. Dần dần bộ mặt đô thị sẽ hình thành. Cùng với thời điểm dự án này bàn giao nhà, các hạng mục của các dự án kề cận cũng trong giai đoạn bàn giao sẽ tạo nên một bộ mặt đổi khác cho khu vực, biến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tham khảo: Dự án Gem Riverside có không gian sống mơ ước

Dự án được xây dựng trên diện tích 6,7 hecta thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tổng số toà nhà của dự án là 6 toà tháp với chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Số căn hộ mà dự án sở hữu lên tới 3100 căn. Dự án sở hữu 1 công viên nội khu nằm ven sông với diện tích 1.9 hecta. Nơi đây sẽ được bố trí làm nơi vui chơi và tập luyện cho cư dân dự án với các hạng mục như đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời… Ngoài các tiện ích này, dự án còn sở hữu phòng tập gym, yoga, khu mua sắm, khu bể bơi hiện đại…

Tất cả những giá trị chứa đựng bên trong dự án Gem Riverside sẽ biến nó thành một hòn ngọc hấp dẫn đối với khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư.