Đối tác lớn của dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Ngoài các thông tin về chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus, tiếp theo, Phong Lê sẽ cung cấp cho quý khách một số tin tức về đơn vị quản lý hoạt động khai thác của dự án.

Dự án mới tại An Phú đang được khách hàng quan tâm: ROME DIAMOND LOTUS

Căn hộ ven sông Quận 2 này hứa hẹn sẽ đem đến môi trường sống chất lượng cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua nhà hiện nay.

san pham can ho rome diamond lotus

Tập đoàn Hưng Thịnh là ai? Doanh nghiệp này có uy tín như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng gửi đến chuyên gia Lê Đình Phong về một trong những chủ đầu tư đang có nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giải đáp cụ thể.

Qua nhiều thắc mắc của các nhà đầu tư thì hiện nay Lê Đình Phong đã tìm hiểu được những thông tin về chủ đầu tư Hưng Thịnh là một doanh nghiệp uy tín và rất nổi tiếng với dòng sản phẩm căn hộ tại thị trường BĐS Hồ Chí Minh. Đơn vị này đã nổi tiếng với căn hộ Thiên Nam Apartment là dự án căn hộ Quận 10 đã bàn giao. Ngoài ra đơn vị này còn có nhiều dự án căn hộ tại các khu vực như căn hộ Thủ Đức, tại Vũng Tàu và một số khu vực khác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dự án của đơn vị này đang hot năm 2020 thì quý khách xem thông tin chi tiết tại Hưng Thịnh. Cập nhật các dự án đang hot cùng phân tích và đánh giá của Lê Đình Phong sẽ giải đáp rất nhiều thắc mắc trong quý khách xoay quanh đơn vị này và một số sản phẩm nên đầu tư trong giai đoạn sắp tới.

Đơn vị quản lý dự án Rome Diamond Lotus

Đơn vị quản lý hoạt động khai thác của dự án lớn Quận 2 này là công ty Savills Việt Nam. Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới được niêm yết trên sàn Chứng Khoán London có doanh thu đứng thứ 4 thế giới và thứ 1 tại Anh. Mạng lưới quốc tế Savills với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp châu Âu, Châu Mỹ,  Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi, cung cấp những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, tiên tiến nhất cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Đến với dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus này Savills cam kết theo khẩu hiệu của mình luôn kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Rome Diamond Lotus ký kết hợp tác phát triển:

Thị trường căn hộ quận 2 đang diễn ra vô cùng sôi động với sự xuất hiện của dự án được cập nhật tại: ledinhphong. Với các dự án tại Quận 2 hữu ích hy vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về căn hộ quận 2 này.

Đánh giá giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Hiện tại, nhà đầu tư Phúc Khang đã đưa ra mức giá thành bán chung cư của mỗi tòa nhà cao tầng. Theo đấy, giá cả bán căn hộ Rome Diamond Lotus tại những tòa nhà Hawaii, Bora Bora rơi vào khoảng 47-57 triệu/m2. Đây là 3 tòa chủ có giá bán thấp nhất trong những tòa nhà được trang bị.

Giá bán chung cư tại tòa chủ Maldives được nhà đầu tư Phúc Khang đưa nên từ 63-68 triệu/m2. Những chung cư của các tòa chủ tạo view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn thì có mức giá cả bán lên tới 70 triệu/m2.

rome diamond lotus

Nếu so sánh mức giá thành bán của căn hộ Rome Diamond Lotus với những dự án bất động sản căn hộ sang trọng xung quanh thì giá thành bán căn hộ Rome Diamond Lotus cao trên những căn hộ chung cư tại dự án bất động sản Vista Verde (giá bán rơi vào khoảng 43-48 triệu/m2), dự án bất động sản Feliz En Vista (giá bán rơi vào khoảng 48-55 triệu/m2) và tương đương với mức giá cả bán chung cư tại dự án nhà phố One Veradah (giá bán rơi vào khoảng 60-70 triệu/m2) và dự án Waterina Suites (giá bán rơi vào khoảng 70 triệu/m2).

Trong tương lai, lúc cây cầu nối đại đồng bộ và đưa vào sử dụng thì mức giá thành bán chung cư Rome Diamond Lotus còn gia tăng mạnh hơn nữa.

Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin khác được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong các bài viết tiếp theo, hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách sẽ có nhiều tin tức giá trị về căn hộ Rome Diamond Lotus.

 

0913.756.339