tiem nang vi tri gem riverside

Điểm an cư tuyệt vời tại dự án Gem Riverside

Dự án chung cư cấp cao Gem Riverside có vị trí tọa lạc trong khu vực trọng tâm chung cư quận 2. Dự án được triển khai bởi CĐT Đất Xanh, 1 tập đoàn phát triển BDS sở hữu tiếng ở Việt Nam.

Dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 được chủ đầu tư quy hoạch trên thị trường với nhiều tiềm năng nhất khu vực, vị thế đẹp, yếu tố chờ giá trị tăng mạnh trong tương lai.

Với lợi thế mặt tiền đường Song hành cao tốc và nằm gần những nút giao thông quan trọng của khu vực, dự án Gem Riverside dễ dàng kết nối với những khu đô thị lân cận và những quận trung tâm. Xem thêm những đặc điểm nổi bật của căn hộ Đất Xanh Quận 2 qua chia sẻ của nhatpham.

Ngoài lợi thế trên, căn hộ Gem Riverside còn sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng như: vị trí địa lý tiềm năng, môi trường sống chất lượng, nhiều tiền ích sang trọng, chủ đầu tư uy tín,…

tiem nang vi tri gem riverside quan 2

Dự án Gem Riverside vị trí kim cương

vì vậy, ngay từ những ngày đầu dự án đã rất vượt bậc sở hữu vị trí kim cương và được săn đón ráo riết bởi một số CĐT. Kiến trúc dự án đẹp với sự kết hợp của 2 dòng kiến trúc cổ điển và tân tiến mang đậm màu sắc Châu Âu, biểu hiện được sự sang trọng và cao cấp cho cư dân sinh sống.

với nhiều ưu thế vượt bậc, dự án Gem Riverside sẽ là dự án với nhiều giá trị tiềm năng và cũng là dòng sản phẩm căn hộ vượt trội nhất phân khu Nam Rạch Chiếc hiện nay.

Bài viết này của chúng tôi nhằm cung cấp tài liệu căn bản nhất mà khách hàng cần biết về vị trí dự án Gem Riverside, cũng như cần nắm rõ một số yếu tố mạnh mà địa điểm mang đến cho căn hộ.

vị trí thuận lợi của dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Mang qui mô rộng 3,6ha, dự án nằm giáp sở hữu 3 mặt sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh, và với 1 mặt hướng ra trục đường cao tốc.

Tham khảo thêm thông tin về pháp lý dự án Gem