Đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa lại lợi thế gì?

Intercontinental Phú Quốc không chỉ là resort nghỉ dưỡng sang trọng, nó còn hứa hẹn sẽ đưa tới những lợi thế gia tăng theo thời gian cho những nhà đầu tư. Nằm ở vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc dễ dàng có lợi nhuận cao: http://bit.ly/2qKKSZ3. Thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê nhờ đó Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ mang đến nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Đây là nơi đầu tư an toàn và tiềm năng với sự cam kết từ chương trình cho thuê hấp dẫn mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Ti đây. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, quý khách sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, bạn có thể thu lại toàn bộ vốn ban đầu sau 11 năm, ngoài ra còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm đúng tiêu chuẩn 5 sao. Với giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có dòng lợi nhuận thu vào tương đối cao.

Được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn với trên 700.000 phòng, tồn ở gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu đạt đến 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là những thương gia, người giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải làm việc xa.

Ở Việt Nam, tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể hơn 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án quy tụ nhiều đơn vị tư vấn có tiếng thế giới, nổi bật như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất các căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được thiết kế bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa đến tiêu chí đem đến sự nghỉ dưỡng hiện đại cho khách hàng do vậy dự án được hình thành và vận hành dựa vào tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ với diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc được lấy ý tưởng từ hình con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển dự án này thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi cao cấp, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc với những tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng ra biển cùng công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và hệ thống làm đẹp đẳng cấp …

0913.756.339