Đất nền Phúc An Asuka không gian thanh lịch thiết kế thoáng

Đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhận được sự để ý và chờ đợi rất lớn từ thị trường. Với kế hoạch biến Phúc An Asuka an giang thành một cộng đồng dân cư phát triển bậc nhất khu Trung Tâm Châu Đốc cùng Phú Mỹ Hưng. kì vọng là bước đột phá quan trọng nhất trong quá trình phát triển BĐS hơn của Trần Anh Group.
Phúc An Asuka

Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang không gian thanh lịch

Tóm lại, hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc NĐT đua nhau đổ bộ đầu tư vào khu vực này. Điều này sẽ làm giá trị tăng lên BĐS lên, đặc trưng với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố hoàn thiện tại khu vực như dự án đất nền biệt thự và nhà phố Phúc An Asuka. Sở hữu một Phúc An Asuka an giang sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thông thoáng quanh năm mà không đất nền nhà phố cao cấp nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi Phúc An Asuka an giang có vị thế “cận giang” thông thoáng, hơn nữa lại nằm tại vị trí mà khi kết nối vào trung tâm đô thị lại tiện lợi, không có hiện trạng kẹt xe hằng ngày. Tóm lại, hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc NĐT đua nhau đổ bộ đầu tư vào khu vực này. Điều này sẽ làm giá trị tăng lên BĐS lên, đặc trưng với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố hoàn thiện tại khu vực như dự án đất nền biệt thự và nhà phố Phúc An Asuka.

Phúc An Asuka An Giang có những nổi trội về tiện ích và thiết so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Tại đây hệ thống cây xanh trải dài từ ngài cổng vào đến từng đất nền nhà phố cao cấp. Những hàng cây xanh chạy dọc theo con đường, những bãi cỏ xanh rì, khóm hoa rực rỡ sắc màu xoa tan bao muộn phiền căng thẳng cho cư dân, một ngày mới bắt đầu bằng việc tận hưởng không khí trong lành khi mở cánh cửa sổ, hay tản bộ thư thái trên con đường ven sông mát rượi sau ngày làm việc căng thẳng, hoặc thoả thích mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp, tận hưởng mọi tiện nghi cao cấp tại Phúc An Asuka An Giang . Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết nối vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc thiết kế thoáng

Phúc An Asuka an giang được chủ đầu tư Trần Anh Group chọn thiết kế theo mang phong cách Khu compound, kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc hơi hướng cổ điện và hiện đại. Mang lại cho đất nền một nét riêng, gây ấn tượng thẩm mĩ tốt với khách hàng. Lối kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây này giúp cho cư dân và kể cả khách viếng thăm thấy được cái nhìn tổng thể về sự tiên tiến và hào nhoáng của Đất nền Phúc An Asuka. Thiết kế đất nền sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích đất nền nhà phố cao cấp 100 – 125 m2. Ngoải ra còn có đất nền Penhouse thể hiện cao cấp của chủ nhân đất nền được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Khu compound.

Phúc An Asuka

Chọn một đất nền ở đây để quý vị có thể tận hưởng những điều xuất sắc nhất mà chúng tôi mang đến cho quý vị. Mức giá chỉ từ 25 triệu/m2 với dòng đất nền cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong GĐ đầu, chắc chắn quý vị sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án

Đất nền Phúc An Asuka Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ những loại diện tích: 66 ha thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi cùng với đó dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích tiên tiến bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của quý vị mua đầu tư cũng như để ở. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339