Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside chủ đầu tư lớn đẳng cấp sống

Vốn luôn được các chuyên gia nhà đất đánh giá là 1 chủ đầu tư hàng đầu và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí chiến lược đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án của mình, vì thế, Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An luôn sở hữu được những vị trí dự án đẹp nhất và hot nhất, và Dat Nen Hoi An cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Trà Quế Riverside

>>> Có Thể bạn quan tâm: dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Nhà phố Trà Quế Riverside Hội An chủ đầu tư lớn

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside Đường Lạc Long Quân được các chuyên gia nhà đất đánh giá là dự án chiến lược nơi cửa ngõ phía Miền Trung thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside, sản phẩm do Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Miền Trung, Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside được ủy ban nhân dân Hội An ủng hộ và để ý rất nhiều. Tại nhà phố Trà Quế Riverside Quảng Nam Quảng Nam , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành. Trong lành với 1 cảm giác rất là dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Điểm nổi trội trong thiết kế của Dat Nen Hoi An Quảng Nam chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Có tới hơn 61.662 m2 diện tích của khu đất dự án được chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Đặc biệt, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside Đường Lạc Long Quân được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside Hội An đẳng cấp sống

nhà phố Trà Quế Riverside Quảng Nam được thiết kế hoàn hảo bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên 1 không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, tầm nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Miền Trung thành phố đang ngày dần phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside, quý vị được tận hưởng 1 cuộc sống thư giãn, thoải mái với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho quý vị sau 1 ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Với những lý do trên, bán Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside chưa bao giờ là điều khó khăn và cần suy nghĩ đối với các nhà đầu tư. Sau 5 năm, hay mười năm nữa, Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside hoàn toàn có thể có giá trị cao hơn gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu, phát triển thành sản phẩm hot được “săn lùng” trên thị trường. Đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside – Cơ hội đầu tư hiếm có của các nhà đầu tư, sản phẩm nhà ở chứa nhiều giá trị nhất, xứng đáng phát triển thành nơi xây dựng tổ ấm gia đình mà nhiều người đang mong muốn, tìm kiếm.

0913.756.339