vi tri saigon sports city quan 2

Vị trí đặc biệt của khu đô thị Saigon Sports City

Can ho Saigon Sports City – Theo như quy hoạch, quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Bởi vậy quận 2 sẽ là nơi thu hút làn sóng đầu tư vào các quy hoạch dự án, khu đô thị tầm cỡ và đẳng cấp nhất. Đón đầu xu thế đó, thời gian gần đây chủ đầu từ Keppel Land đã tập trung triển khai các dự án bất động sản lớn tại Sài Gòn trong đó có Saigon Sports City.

Căn hộ Saigon Sports City nằm tại vị trí trung tâm Quận 2

Saigon Sports City là một khu đô thị nằm tại quận 2 trên địa bàn phường An Phú. Trong những năm gần đây và thời gian tới, khu vực này là một điểm trọng tâm phát triển của thành phố. Dự án Saigon Sports City sở hữu những tiềm năng giá trị tuyệt vời để trở thành một khu đô thị đẳng cấp của Sài Gòn.
Dự án Saigon Sports City nằm ngay trên mặt đường Song Hành cao tốc nên thuận tiện cho giao thông đi lại. Sự linh hoạt trong kết nối giao thông khiến việc di chuyển từ Saigon Sports city tới các khu dân cư khác và các quận huyện khác trở nên rất dễ dàng.
Dự án Saigon Sports City nằm sát với sông Rạch Chiếc nhờ đó các yêu tố phong thuỷ rất tốt, không khí cũng vô cùng mát mẻ. Với vị trí trung tâm tại quận 2, nên chắc chắn khu vực dự án sẽ được tập trung phát triển hạ tầng đô thị trong thời gian tới, Saigon Sports City sẽ nhận được các giá trị về an sinh xã hội và các tiện ích sống đẳng cấp.
Hiện tại, có thể thấy những điểm lợi thế tại Saigon Sports City như gần bệnh viện, gần các trường công lập và trường quốc tế, gần các khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại của các căn hộ quận 2 khác…

vi tri saigon sports city quan 2

Những thông tin thêm về dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City là một khu đô thị phức hợp, kết hợp khu căn hộ với các công trình thể thao lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu đô thị này có diện tích khoảng 64 hecta và được đầu tư bởi hai chủ đầu tư lớn là Keppel Land và Chiap Hua. Khu đô thị chia làm hai phân khu, phân khu nhà ở căn hộ với thiết kế các toà nhà sang trọng hiện đại bậc nhất Sài Gòn, phân khu còn lại để dành cho các tổ hợp nhà tập, thi đấu thể thao.
Phân khu thể thao tại Saigon Sports City có diện tích 26 hecta, nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh. Trong phân khu này được chủ đầu tư xây dựng các sân tập thể dục, sân bóng với 10.000 chỗ ngồi, các sân tennis, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic. Ngoài ra, phân khu này còn được chủ đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại, trường học và công viên nội khu.
Phân khu thứ 2 có diện tích 38 hecta. Vị trí của phân khu này nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh. Tại phân khu này, công trình xây dựng được quy hoạch gồm khu khách sạn và căn hộ dịch vụ, trung tâm triển lãm, văn phòng và các căn hộ cao cấp.
Giao thông đi lại của khu đô thị Saigon Sports City rất thuận lợi, đặc biệt là trong 2-3 năm tới khi hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện. Khu đô thị nằm tại điểm kết nối giao thông gần với xa lộ Hà Nội, gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nút giao An Phú hiện tại có mật dộ giao thông lớn, tuy nhiên thời gian tới, nút giao này sẽ được xây dựng ba tầng đường để giảm tối đa sự ùn tắc tại đây.
Với đặc trưng riêng biệt của mình, Saigon Sports City sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ khách hàng và các nhà đầu tư.