Đánh giá giá bán dự án One Verandah MapleTree

One Verandah là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong thời gian qua. Căn hộ được đầu tư bởi chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore và sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi và hấp dẫn khách hàng. Vào ngày 30/6 tới đây, tập đoàn Mapletree sẽ triển khai mở bán giai đoạn 1 của dự án One Verandah.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách nắm bắt được giá bán dự án One Verandah Mapletree và lý do vì sao nên lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2.

Chủ đầu tưu Mapletree sẽ chính thức cho ra mắt và mở bán dự án One Verandah vào ngày 30/6 tới đây. Căn hộ Mapletree đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông thời gian qua. Tham khảo đánh giá dự án One Verandah MapleTree của chuyên trang canhoquan2.today.

Căn hộ cao cấp Quận 2 hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, nơi an cư tuyệt vời của những khách hàng sang trọng, ngươi giàu có, doanh nhân thành đạt và những chuyên gia nước ngoài.

Đánh giá giá bán dự án One Verandah Mapletree

Sự kiện được chờ đợi nhất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đó là thông xe cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương và đại lộ Mai Chí Thọ đã được diễn ra vào ngày 30/5 vừa rồi. Với việc cầu thời đại được hoàn thành và thông xe giá bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi nói chung và phân khúc căn hộ nói riêng đã tăng lên rất đáng kể.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5/2018 và One Verandah hưởng lợi từ hạ tầng này : https://nld.com.vn/thoi-su/tp-hcm-cau-qua-dao-kim-cuong-chinh-thuc-thong-xe-20180530091655064.htm

So sánh giá bán trước và sau khu cầu thời đại thông xe:

-Dự án Vista Verde có giá từ 41–45 triệu/m2 tăng lên 50-55 triệu/m2.

-Dự án Feliz En Vista có giá từ 39–42 triệu/m2 tăng lên 50-55 triệu/m2.

-Dự án Waterina Suites có giá từ 60 triệu/m2 tăng lên 70 triệu/m2.

-Dự án Đảo Kim Cương có giá từ 60 triệu/m2 tăng lên 70 triệu/m2.

Có thể thấy rằng, giá bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi đặc biệt là những dự án gần cầu thời đại tăng lên từ 15-20%.

Giá bán dự án One Verandah Mapletree vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo một số nguồn tin mà chúng tôi thu thập được từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu tại khu vực thì giá bán căn hộ Mapletree Quận 2 sẽ rơi vào khoảng trung bình 67-70 triệu/m2. Nếu so sánh mức giá với những dự án cùng phân khúc xung quanh thì giá bán căn hộ One Verandah là tương đối hợp lý dành cho những khách hàng mua ở cũng như khách hàng mua đầu tư.

Với giá bán hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp nhà đầu tư tối ưu được tỉ suất lợi nhuận lợi nhuận tốt nhất và giải pháp đầu tư cho thuê nên xem xét, tìm hiểu có nên đầu tư cho thuê One Verandah chia sẻ của SaleReal, và phân tích đối tương khách hàng hướng đến của dự án MapleTree Quận 2.

Lý do nên lựa chọn căn hộ One Verandah Mapletree đầu tư cho thuê

Căn hộ One Verandah Mapletree là dự án duy nhất tại Thạnh Mỹ Lợi sánh ngang với dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home. Căn hộ sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng như:

-Vị trí dự án One Verandah được đánh giá cao, ngoài giáp sông thì căn hộ Quận 2 còn có đến 4 mặt tiền đường, nằm gần cầu thời đại và rất nhiều công trình giao thông quan trọng của khu vực giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển cũng như kết nối đến những quận trung tâm hay những khu đô thị xung quanh.

vi tri can ho one verandah

-Dự án mới Mapletree tại Quận 2 với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, chỉ cách sông Sài Gòn khoảng 50m nên cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống mát mẻ, khí hậu ôn hòa và rất dễ chịu. Hệ thống công viên cây xanh được trồng đày đặc và khoa học kết hợp cùng gió sông mát mẻ sẽ mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Cập nhật mới nhất những thông tin chính thức dự án One Verandah từ chủ đầu tư chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-one-verandah-quan-2/ cùng với đó là phân tích của SaleReal về khía cạnh nổi bật của căn hộ mới MapleTree những lý do nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư ở thời điểm hiện tại.

-Cùng với đó, tại dự án One Verandah, chủ đầu tư Mapletree đã bỏ ra 8000 m2 để xây dựng rất nhiều hạng mục tiện ích để phục vụ cho những cư dân tương lai như: rất nhiều khu vực vui chơi trẻ em với mọi lứa tuổi, nhiều khu vực thư giãn và dành cho hoạt động tập thể, hệ thống hồ bơi rộng lớn,…

tien ich du an one verandah

-Ngoài ra, căn hộ cao cấp Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản Mapletree đến từ Singapore giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn vào sự hình thành và phát triển của dự án One Verandah.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giá bán và lý do nên lựa chọn căn hộ One Verandah Mapletree. Hy vọng với những thông tin từ bài viết sẽ giúp ích cho quý khách.