Biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc nâng tầm tương lai cộng đồng

Sau việc công bố thành công khu dự án Mallorca River City Điện Bàn , nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách hàng chưa sở hữu được đất nền cao cấp ưng ý đã đề nghị công bố sớm nền mới thì vừa qua, chủ đầu tư Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt đã chính thức công bố các lô đất nền cao cấp cuối cùng của dự án biệt thự và nhà phố. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc dành cho khách hàng.

Mallorca River City

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/berriver-jardin/

Nhà phố Mallorca River City Điện Bàn hệ thống tiện ích

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí tiện ích Mallorca đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Trung Bộ Quảng Nam”. Vị trí của dự án Mallorca River City không chỉ thể hiện đẳng cấp của cư dân dự án đất nền nhà phố mà còn giúp chủ đầu tư Công ty TNHH Đại Việt và Công ty TNHH DVTH Phước Nguyên & Công ty TNHH Đại Việt thêm một lần nữa thể hiện vị thế uy tín trên thị trường nhà đất mà khó một tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Có thể thấy rằng, lúc được xây dựng tại đây, khu dự án Mallorca River City Điện Bàn đảm nhiệm một trách nhiệm cực kỳ lớn đó là đi đến và gắn kết các dự án đất nền nhà phố tại phía Trung Bộ thành phố lại với nhau, tạo nên một trục đi đến về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của khu dự án Mallorca River City Điện Bàn. Hệ thống đường dạo bộ tại tiện ích Mallorca được thiết kế một bí quyết hài hòa trong một tổ hợp xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh nhà phố và biệt thự mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Biệt thự Mallorca River City hiện đại nhất

Không chỉ nổi bật trên thị trường nhờ vị trí đắc địa hiếm có mà dự án Mallorca River City còn mang lại thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Bên cạnh đó, tầm nhìn trong mỗi Biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án đất nền nhà phố có thể bao quát cả khu vực phía Trung Bộ thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án biệt thự và nhà phố. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hiện đại được gia chủ cực kỳ yêu thích.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/

Trong lúc các dự án đất nền nhà phố trong khu vực như dự án đất nền nhà phố huyện Điện Bàn The Royal, Aria Đà Nẵng …có giá bán trên 18tr/m2 thì Biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 5 tỷ/lô quý khách hàng có thể sở hữu ngay một lô đất nền cao cấp tại dự án biệt thự và nhà phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án đất nền nhà phố trong khu vực. Nhưng Biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Biệt thự Mallorca River City Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích đẳng cấp trên. Qúy vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

Xem thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River
0913.756.339