Akari City dự án căn hội bố cục thông thoáng sống hiện đại

(https://vinhomesgoldenriverbs.com) du an Akari City vừa mới mở bán nhưng đang gây nên cơn sốt đối với thị trường địa ốc TP. Hồ Chí Minh, không chỉ bởi quy mô ấn tượng, thiết kế độc đáo sang trọng, tiện ích hiện đại đồng bộ, mà còn bởi tại đây các vấn đề về giáo dục, y tế…. đều được chủ đầu tư chú tâm và phát triển. dự án căn hội Akari City bố cục thông thoáng

Akari City

chung cu My Paradise Thu Thiem

Tập đoàn Nam Long Group đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại 340 Nam Long, Phường 4, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, gần UBND Bình Tân thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Với một vị trí đắc địa tọa lạc tại gay gần góc 340 Nam Long, Phường 4, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, gần UBND Bình Tân, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, du an Akari City tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Từ vị trí này, khu căn hộ cao cấp Akari City có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của một thành phố Sài Gòn năng động, trẻ trung, phần hoa, cảm nhận được sự phát triển của một thành phố có nền kinh tế hàng đầu đất nước, đặc biệt là về đêm, cùng vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo, lung linh của dòng sông Sài Gòn thơ mộng, một cảm giác bình lặng, yên tĩnh nhất tại khu căn hộ cao cấp Akari City. Trong tĩnh có động, trong động mà có tĩnh.

Akari City Akari City Nam Long tọa lạc ngay trung tâm Bình Tân, là trung tâm trong một khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của Bình Tân, xung quanh dự án không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện cùng với dịch vụ cao cấp và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra là hệ thống các tiện ích nổi bật như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích  xung quanh hoàn chỉnh cũng mang đến thuận lợi cho cư dân Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết nối vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

Những căn hộ tại du an Akari City được thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng và mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu chung cư Akari City Nam Long. Vì thế Akari City Akari City Nam Long không chỉ đầu tư vào những thiết kế, triến trúc nội thất của căn hộ, mà còn đầu tư vào không gian xanh cùng những cảnh quan của dự án. Tận dụng những lợi thế cảnh quan của vị trí đặt để tạo ra những hướng view đắt giá cùng một không gian mở, trong lành nhất cho căn hộ, cho toàn bộ dự án.

Nhiều khách hàng đã thật sự là người bạn đồng hành của Nova Land trong suốt chặn đường tạo dựng tên tuổi. Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Không những thế, khu căn hộ cao cấp Akari City còn sở hữu gần 32ha diện tích, trong đó có tới gần 11ha là cây xanh và mặt nước, đây là điểm mạnh bởi đa số người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái. Nhất là khi khu căn hộ cao cấp Akari City sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 biệt thự xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tiến độ, tin mở bán khu căn hộ cao cấp Akari City cùng tư vấn chuyên sâu nhất từ chủ đầu tư
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/akari-city-nam-long-binh-tan/

Xem thêm

0913.756.339