Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông mở đầu phân khúc mới

Một trong những tòa chung cư có vị trí trung tâm nhất trong quần thể can ho Vina2 Panorama chính thức công bố khách hàng. Các Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông cũng là được phân tích cao với ưu thế đắt giá: Trung tâm thương mại VinCom, cùng hệ thống tiện ích phong phú độc đáo và csbh hấp dẫn.

Vina2 Panorama

khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2

Khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 hoàn toàn khác biệt

Căn hộ mẫu dự án nhà ở tại khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 đã chính thức khai trương. Khách hàng đã thể đăng ký tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế, thiết kế cảnh quan của một trong những dự án nhà ở “hot” nhất giai đoạn này trước lúc chọn lọc mua căn. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ mẫu chung cư tại Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông và lắng nghe ý kiến của quý khách hàng đến thăm quan! Sở hữu vị trí trung tâm tại tọa cửa ngõ phía Miền Trung của Quy Nhơn, trong khu Kinh tế hành chính mới của Quy Nhơn. Có thể thấy dự án Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 sẽ là một dự án nhà ở rất HOT của Quy Nhơn năm 2021.

Đặc biệt, nơi đây được xem như là nhip sống trung tâm của toàn khu lúc tập trung nhiều tiện ích cao cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng hiện đại phục vụ cuộc sống tiêu chuẩn cho toàn bộ cư dân tại đây tóm lại và cư dân khu đô thị can ho Vina2 Panorama nói chung.Điểm khác biệt của dự án nhà ở này là hồ cảnh quan sẽ làm cho không khí nơi đây phát triển thành trong lành mát mẻ hơn, cư dân có thể đi dạo quanh hồ để cảm nhận được không khí trong lành nơi đây, bạn cũng có thể kết hợp vừa ngắm cảnh vừa đi bộ thể dục, điều này rất có hiệu quả cho sức khỏe.

Căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Nhơn Bình góc view rộng

Các căn hộ hướng Đông Nam của tòa dự án Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 có view trọn vẹn ra khu vực tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng nhìn không giới hạn cho cư dân. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và chung cư cao cấp cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo quý khách hàng bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.

Điểm tiếp theo lôi kéo NĐT bất động sản là “Chính sách ưu đãi quý khách hàng tối đa” hiện tại vẫn đang áp dụng cho nhiều dự án. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chung cư cao cấp tại dự án nhà ở lúc CĐT đang áp dụng những csbh Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông cực ưu đãi. Một không gian sống đầy mê hoặc tại Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-4/the-saigon-riverfront

0913.756.339