Thông tin ít người biết về khu chung cư Opal Parkview  Thuận An

Định hướng trở nên khu chung cư cao cấp hội tụ đủ những thế mạnh về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian, Du an Opal Park view Reviewland.vn là dự án căn hộ được nhiều quý khách hàng săn đón và quyết định là nơi an cư lý tưởng. Sống tại khu chung cư Opal Parkview  Thuận An, các gia đình đợi mong được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày thuận lợi và cao cấp nhất tại Thuận An.

Opal Parkview 

dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group

Dự án chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group tiện ích sang trọng

Tòa căn hộ tại dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group có mặt tiền tiếp xúc trực diện với ấp Bình Đáng náo nhiệt và sôi động, đối diện trung tâm thương mại, hướng view rất là thoáng rộng. Trong đó, trục ấp Bình Đáng được coi như gạch nối các quận kế cạnh như {lien_ket_vung}.

Tiện ích hoàn hảo đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn dự kiến đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với trung tâm thương mại và khu ẩm thực độc đáo…Không phải kết nối xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ chung cư tại dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group, các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Chung cư Opal Parkview  Bình Dương đầu tư lớn

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân căn hộ cao cấp Opal Parkview  sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Bên cạnh đó, chất liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được bố trí hợp lý, đảm bảo đón ánh sáng và gió mát môi trường xung quanh ngập tràn các căn phòng, mang lại cho cư dân không gian sống mát mẻ, thoải mái.

Với hướng view thoáng nhất dự án, đứng tại khu chung cư Opal Parkview  Thuận An, quý khách hàng có thể view trọn vẹn mọi cảnh quan của đô thị bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và ấp Bình Đáng sầm uất… Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện chính sách ưu đãi và giải thích quý khách hàng tối đa. Quý vị để ý vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế khu chung cư Opal Parkview  Thuận An.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River
0913.756.339