The River Quận 2 là dự án như thế nào?

The River Thủ Thiêm tại khu đô thị hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh đã và đang được xây dựng và dần hoàn thiện trở thành một trong những biểu tượng kiến trúc mới dành cho một sản phẩm khu phức hợp cao cấp được đầu tư xây dựng bến sông Sài Gòn nằm trong bán đảo Thủ Thiêm Quận 2 nơi hội tụ những giá trị đỉnh cao của một dự án bất động sản và du an The River Thu Thiem. Hứa hẹn căn hộ Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ.

phoi canh can ho the river thu thiem

The River Quận 2 là dự án như thế nào?

Căn hộ chung cư quận 2 được đầu tư xây dựng từ năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022 điểm nhận độc đáo của thị trường bất động sản quận 2 trong thời gian này và những sản phẩm nằm trong dự án The River đến từ CII & REFICO Đây là những tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản của Việt Nam và bộ khu vực Châu Á để cùng nhau phát triển bền vững tạo nên một thị trường lành mạnh nhờ sự hợp tác của các doanh nghiệp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Can ho The River Quan 2 cùng với sự thu hẹp của diện tích xây dựng Một cách nhanh chóng như hiện nay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Khi trong thời gian qua nhiều dự án bất động sản được nằm trong quy hoạch Khu đô thị hiện đại này đã được triển khai xây dựng.

Một số công trình đã đưa vào sử dụng với chất lượng cao thì những nhà đầu tư hiện nay muốn nắm bắt cơ hội còn lại để có thể đầu tư vào khu đô thị này cũng như thông qua các dự án khu nhà ở và trung tâm thương mại được đầu tư mới tại quận 2.

Nên hay không khi chọn The River Thủ Thiêm Quận 2

The River là Sự lựa chọn được chúng tôi đánh giá cao và theo nhìn nhận của chuyên gia Lê Đình Phong thì năm 2020 là cơ hội để quý khách nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án mới tại quận 2 một trong những dự án được đánh giá cao trên thị trường và thuộc top đầu của danh sách chung cư quận 2 năm 2020.

Thị trường Quận 2 với những giá trị sản có để thu hút được các nhà đầu tư thì ngưng dự án nổi bật mới được ra mắt tại thị trường Quận 2 sẽ càng hấp dẫn hơn nữa trong năm tới bởi hiện tại thành phố Hồ Chí Minh đang hạn chế cấp phép các dự án nhà ở cao tầng tại các khu vực trung tâm thành phố và khu vực lân cận để giảm thiểu áp lực về hạ tầng cũng như dân số đảm bảo quá trình phát triển bền vững của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

The River Thu Thiem Quan 2 ledinhphong được xem là sản phẩm hiếm có được tung ra thị trường trong năm 2019 đầu năm 2020 và hiện tại thì tiến độ thi công của dự án.

Tham khảo thêm thông tin dự án The River Thủ Thiêm tại video:

Chúng tôi cập nhật là đang trong quá trình triển khai được thuận lợi nhờ có yếu tố về đường sá đi lại cũng như vị trí có địa hình bằng phẳng và cùng với năng lực của nhà thầu thi công đang tạo nên một dáng vô cùng chất lượng và nhanh chóng về tiến độ thi công để đến năm 2022 thì khu phức hợp mới tại Thủ Thiêm sẽ chính thức được hoàn thành và đưa vào sử dụng với hơn 1140 sản phẩm căn hộ chung cư có chất lượng cao kết hợp với các sản phẩm shophouse thương mại và một số loại hình đầu tư bất động sản khác sẽ là nguồn cung cấp cơ hội cho giới đầu tư trong thời gian tới.

Chung cu The River Thu Thiem thời điểm ra mắt tại thị trường Quận Hai rất thích hợp với nhiều yếu tố mà theo chúng tôi đánh giá là một cơ hội rất tốt mình ra mắt một dự án quy mô lớn và gây được ấn tượng.

0913.756.339