Sức hút mãnh liệt của khu căn hộ cao cấp Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy

giá bán dự án Stella Icon là KĐT chức năng với quy mô rộng được quy hoạch với mục tiêu hình thành một KĐT mong chờ mang lại hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng đầy đủ tiện ích và mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Dự án căn hộ cao cấp dược xây dựng như một thành phố thu nhỏ, tách biệt với bên ngoài, mang tới diện mạo mới cho Cần Thơ, tạo ra chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân.

Stella Icon

khu căn hộ cao cấp Stella Icon Cần Thơ

Khu căn hộ Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy căn hộ view đẹp

Vị trí đắc địa của khu căn hộ cao cấp Stella Icon Cần Thơ cũng là điểm sáng thu hút quý vị tiềm năng. Nằm ở Đường Đặng Văn Dầy, khu căn hộ cao cấp Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. Đây là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế của công trình kết hợp với không gian sống trong lành góp phần tạo nên không gian sống thượng lưu cho cư dân tương lai của căn hộ Stella Icon Kita Group .

Bên cạnh việc di chuyển vùng linh hoạt, giá bán dự án Stella Icon còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp đô thị sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân lúc sinh sống – làm việc ở cùng một nơi như: ba cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao, quảng trường trung tâm hơn 2.000m2, sân chơi trẻ em, skybar… Ngoài ra, các Quý cư dân tương lai – Chủ sở hữu tương lai của khu căn hộ cao cấp Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy còn được tha hồ vui chơi, giải trí tại Trung tâm thương mại Vincom với đa dạng các thương hiệu mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim…Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống của khu căn hộ cao cấp Stella Icon Cần Thơ.

Khu căn hộ cao cấp Stella Icon Bình Thủy sát trung tâm

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ tại đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu điểm nổi trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn chắc chắn yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng. Hơn thế, các khu căn hộ cao cấp Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Sở hữu các toà căn hộ, khu căn hộ cao cấp Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy tự hào có thể thoả mãn được phần lớn nhu cầu của quý vị cùng những tiện ích cuộc sống đẳng cấp nhất. Hiện nay,khu căn hộ cao cấp Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy đang được chú ý hơn cả bởi địa điểm tuyệt đẹp và mang những ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ tiêp tục thực hiện csbh ưu đãi và hướng dẫn quý vị tối đa. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. dự kiến đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân Cần Thơ có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ khu căn hộ cao cấp Stella Icon Đường Đặng Văn Dầy. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một không gian sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/

Thông tin tại: Vinhomes Golden River
0913.756.339